GÓC CÔNG NGHỆ

12/02/2021
MŨI MÀI HỢP KIM (CARBIDE BURS) - THƯƠNG HIỆU ATA TOOLS

Mũi Mài Hợp Kim (Carbide Burs) Thương Hiệu ATA TOOLS

Tại Việt Nam, HUTSCOM hân hạnh là nhà phân phối chính thức của ATA SGSPRO về các sản phẩm Mũi mài hợp kim Burs, Router, Abrasives, industrial air tools… phục vụ khách hàng hoạt động trong tất cả các lĩnh vực công nghiệp chính bao gồm hàng không vũ trụ, ô tô, thị trường dầu khí, đóng tàu và chế tạo kim loại.

10/02/2021
kí hiệu nhóm vật liệu phôi

Ký Hiệu Nhóm Vật Liệu Phoi Trong Gia Công Cơ Khí

Gia công kim loại là thuật ngữ phổ biến trong ngành cơ khí chế tạo, dùng để mô tả toàn bộ các thao tác dùng máy móc (phay, tiện, khoan, taro,...), công nghệ cũng như áp dụng các dụng cụ cắt gọt kim loại khác nhau, và kể cả các nguyên lý vật lý để tạo ra các sản phẩm có hình dáng, kích thước, độ chính xác cao theo yêu cầu kỹ thuật của bản vẽ.

14/01/2021
Phương pháp cán bóng Roller Burnishing

Giải Pháp Cán Bóng Kim Loại (Roller Burnishing)

Cán bóng kim loại là gì? Làm thế nào để hoàn thiện bề mặt của kim loại sáng bóng như gương mà không cần trải qua quá trình mài mòn như mài? Và lăn bóng kim loại có ảnh hưởng gì?

07/01/2021
Các điểm cần lưu ý khi gia công tiện rãnh

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Gia Công Tiện Chích Rãnh

Quá trình hình thành và thoát phoi làm cho quá trình tiện rãnh trở nên độc đáo theo nhiều cách. Các thiết kế Insert và lớp phủ sáng tạo có thể cải thiện hoạt động tiện rãnh, nhưng để thành công hoàn toàn, bạn nên biết một số điều khác. Điều quan trọng là bạn phải hiểu ba loại rãnh chính: tiện rãnh ngoài, tiện rãnh trong và tiện rãnh ở mặt. Mỗi loại có yêu cầu cụ thể về việc sử dụng công cụ cắt vào chi tiết gia công

23/12/2020
Ba Cách Quá Trình Gia Công Tiện CNC Hạn Chế Dư Thừa Trong Sản Xuất

Ba Cách Gia Công Tiện CNC Hạn Chế Dư Thừa Trong Sản Xuất

Điều khiển số bằng máy tính (Computer Numerical Control) hay còn gọi là CNC đã cách mạng hóa quá trình gia công theo những cách có lợi cho cả người sản xuất và người tiêu dùng. Một lĩnh vực mà điều này thể hiện rõ nhất trong quá trình sản xuất. Dưới đây là ba yếu tố giúp các nhà sản xuất máy CNC có thể hạn chế các công đoạn dư thừa trong sản xuất.

21/12/2020
Phương Pháp Xử Lý Bề Mặt Các Chi Tiết Nhôm

Phương Pháp Xử Lý Bề Mặt Các Chi Tiết Nhôm

Nhôm là vật liệu kim loại được sử dụng rộng rãi nhất trong các kim loại màu (non-ferous metal), và phạm vi ứng dụng của nó vẫn đang được mở rộng. Theo thống kê có hơn 700.000 loại chi tiết được chế tạo từ nhôm. Từ ngành xây dựng, trang trí nội thất đến ngành giao thông vận tải và hàng không vũ trụ, các ngành khác nhau có nhu cầu khác nhau. Hôm nay Hutscom sẽ giới thiệu một số phương pháp xử lý bề mặt của sản phẩm nhôm hiện đang được áp dụng phổ biến

07/12/2020
Tái chế carbide

Vật Liệu Carbide Là Gì, Ta Có Nên Tái Chế Carbide Không ?

Trong gia công cơ khí chính xác, chúng ta quá quen đến từ hợp kim, hay còn gọi là Carbide. Dễ dàng bắt gặp chúng ta các cửa hàng buôn bán dụng cụ cắt gọt hoặc các đại lý cung cấp dao cụ cắt gọt của các hãng dao cụ trên thế giới. Vậy Carbide là gì ???

02/12/2020
Mũi taro, ren ống, bàn ren và ren vít

Mũi taro, ren ống, bàn ren và ren vít

Mối liên quan giữa ren ống, mũi taro, bàn ren và ren vít trong gia công sản xuất công nghiệp là gì? Bạn có thể đã nhận được yêu cầu sản xuất ren ống ngoài, ren ống trong, vậy làm cách nào để tìm được mũi taro phù hợp? và bạn gặp khó khăn trong trong lựa chọn và tìm kiếm bàn ren? Hãy đọc lần lượt các giải thích bên dưới, chúng tôi tin rằng có thể giải quyết mọi câu hỏi của bạn.

01/12/2020
Các vấn đề thường gặp phải liên quan đến mũi taro

Các vấn đề thường gặp phải liên quan đến mũi taro

Taro được sử dụng rộng rãi trong ngành gia công cơ khí, và việc 1 người chưa dùng tới mũi taro để phân biệt được đặc tính, công dụng và giá trị của taro rất khó. Hutscom sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề thường gặp phải, cũng như giải đáp một số các câu hỏi có thể bạn đang thắc mắc liên quan đến mũi taro

30/11/2020
LỚP PHỦ MỚI CX32HS cho Insert Phay CNC thương hiệu Winstar

Lớp Phủ Mới CX32HS cho Insert Phay CNC thương hiệu Winstar

Insert Phay CNC, dao phay CNC .... của thương hiệu Winstar Precision Cutting Tools từ Đài Loan từ lâu đã khẳng định được tên tuổi và sản phẩm được phân phối tại Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Đại Dương và Châu Á trên toàn thế giới.

 
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14
  8 - 20

Liên hệ