GÓC CÔNG NGHỆ

26/08/2020
Lựa Chọn Số Lưỡi Cắt Cho Dao Phay Gắn Mảnh

Hướng Dẫn Lựa Chọn Số Lưỡi Cắt Cho Dao Phay Gắn Mảnh

Dao phay mặt đầu gắn mảnh là loại dao có lưỡi nằm ở mặt đầu và trục dao vuông góc với bề mặt gia công. Dao thường được dùng để gia công thô , gia công mặt phẳng. Dao phay gắn mảnh hợp kim (chip insert) có thể thay thế các mảnh khi hao mòn.

17/08/2020
Dao phay khuôn mẫu

Hướng Dẫn Lựa Chọn Đúng Dao Phay Khuôn Mẫu

Ngành khuôn mẫu được xem là “Nền tảng của nền công nghiệp”, hầu hết các ngành sản xuất công nghiệp như điện tử - bán dẫn, hàng không, phương tiện giao thông vận tải, bao bì, gia dụng đều sử dụng khuôn mẫu như là vật tư tiêu hao trong quá trình sản xuất. Hiểu biết và lựa chọn đúng dao cụ cắt gọt sẽ giúp bạn đạt được chất lượng, độ chính xác và thành công khi gia công trong ngành công nghiệp khuôn mẫu. Bài viết này sẽ đề cập tới các loại vật liệu khuôn, nên chọn dụng cụ cắt nào và sử dụng chúng ra sao

17/08/2020
Các loại thép làm khuôn

Các Loại Thép Thông Dụng Làm Khuôn Mẫu Và Dao Phay Khuôn Mẫu Phù Hợp

Ngành khuôn mẫu được xem là “Nền tảng của nền công nghiệp”, hầu hết các ngành sản xuất công nghiệp như điện tử - bán dẫn, hàng không, phương tiện giao thông vận tải, bao bì, gia dụng đều sử dụng khuôn mẫu như là vật tư tiêu hao trong quá trình sản xuất. Trong ngành công nghiệp chế tạo khuôn mẫu, vật liệu thép đóng vai trò cực kỳ quan trọng, chúng sẽ quyết định đến chất lượng của bộ khuôn, chất lượng sản phẩm, độ bền, thời gian bộ khuôn có thể hoạt động trơn tru và chi phí mà bạn phải bỏ ra.

03/08/2020
Khái niệm cơ bản và phân loại các dạng khuôn mẫu

Khái niệm cơ bản và phân loại các dạng khuôn mẫu

Khuôn mẫu được xem là “Nền tảng của nền công nghiệp”, đang phát triển theo hướng tập trung đầu tư và phát triển công nghệ. Với khả năng tạo ra sản phẩm với số lượng lớn, thời gian sản xuất ngắn, và mức độ ổn định cao, các sản phẩm khuôn mẫu là công cụ không thể thiếu trong rất nhiều ngành sản xuất công nghiệp, từ các sản phẩm đồ gia dụng đến các sản phẩm hàng không và điện tử hiện đại.

28/07/2020
Mũi mài hợp kim

Hướng Dẫn Lựa Chọn Mũi Mài Hợp Kim (Rotary Burr) Phù Hợp

Mũi mài hay còn gọi là Rotary Burr là một công cụ gia công quay được sử dụng để loại bỏ vật liệu. Chúng được thiết kế để xoay ở tốc độ rất cao khi gia công. Khi sử dụng gia công với kim loại, mũi mài rất phù hợp để loại bỏ, mài ba-via, định hình và mở rộng các chi tiết lỗ. Mũi mài hợp kim có thể được sử dụng trên tất cả các vật liệu kim loại bao gồm thép, inox, nhôm.

17/07/2020
Vật liệu Composite trong cơ khí chính xác

Những Lưu Ý Khi Gia Công Vật Liệu Composite ?

Vật liệu Composite ngày rất càng trở nên phổ biến, vật liệu này được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề điển hình như lĩnh vực sản xuất Ô tô, ngành hàng không. Vì vậy mở ra thị trường rộng lớn cho ngành gia công vật liệu composite

13/07/2020
Độ nhám bề mặt

Độ Nhám Bề Mặt - Độ Bóng Bề Mặt Là Gì? Và Những Điểm Cần Lưu Ý

Trong gia công cơ khí chính xác, chúng ta thường được nghe những yêu cầu bề mặt sản phẩm phải bóng hay độ bóng bề mặt sản phẩm là bao nhiêu.

13/07/2020
Micro Drill và những điểm cần lưu ý

Khoan Siêu Nhỏ Micro-Drill Là Gì ? Những Điểm Cần Lưu Ý

Các ứng dụng gia công chi tiết siêu nhỏ - Micro-machining ngày nay đang phát triển liên tục. Để có thể gia công thành công với các dụng cụ cắt gọt micro đòi hỏi những kiến thức, kỹ năng xử lý khác nhau của những đơn vị gia công cơ khí chính xác

08/07/2020
Kyocera KPK Series

Giải Pháp Tiện Cắt Đứt Kyocera KPK Series High Performance

Kyocera giới thiệu giải pháp tiện cắt đứt hiệu suất cao kết hợp cùng lỗ tưới nguội trong KPK Series High Performance Cut Off  Cán dao KPK Series với thiết kế Insert cắt đứt mới, cùng mảnh blade, block dao mới thiết kế tăng độ vững chắc, an toàn đảm bảo quá trình gia công cắt đứt đạt chất lượng hoàn thiện cao.

01/07/2020
Gabriel Mauvais Sarl

Mũi Khoan Micro-Drill và Mũi Đột Punches Gabriel Mauvais Sarl Từ Pháp

Gabriel Mauvais Sarl đã sản phẩm các công cụ mũi khoan Micro-drill và mũi đột Punches với độ chính xác cao theo tiêu chuẩn và sản xuất quy cách đặc biệt theo yêu cầu riêng khách hàng và phân phối đến toàn thế giới

 
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13
  7 - 15