BỘ LỌC SẢN PHẨM

CHỌN MỨC GIÁ

VNĐ  –  VNĐ

  • 0VNĐ
  • 51000VNĐ
HÌNH DẠNG
VẬT LIỆU GIA CÔNG
THƯƠNG HIỆU
SIZE
LỚP PHỦ
BÁN KÍNH MŨI DAO
GIA CÔNG

MẢNH DAO TIỆN NGOÀI VÀ MÓC LỖ

Dao tiện ngoài có hai loại: dao tiện ngoài đầu thẳng (phải hoặc trái) và dao tiện ngoài đầu cong (phải hoặc trái), loại dao này vừa có thể tiện trụ ngoài vừa có thể vạt mặt đầu. Trong dao tiện ngoài có thể phân ra dao tiện trụ suốt và dao tiện trụ bậc ( Trong hai loại này có thể phân loại thêm dao tiện trái và dao tiện phải )

Mảnh dao tiện ngoài và móc lỗ được sử dụng khá phổ biến ở tại các xưởng gia công cũng như những chi tiết máy đòi hỏi tính thẩm mỹ cao cũng như trong quá trình thiết kế và sản xuất. Sản phẩm mảnh dao tiện với khả năng chống nứt rất hiệu quả nên được nhiều đơn vị gia công tin tưởng sử dụng.

HÌNH DẠNG INSERT PHỔ BIẾN

   Insert C    Insert D    Insert R    Insert S    Insert T    Insert V    Insert W    

 
1 2 3 4 5 6 7 8
  2 - 13


MẢNH DAO TIỆN NGOÀI VÀ MÓC LỖ

Tùy thuộc vào mục đích gia công cơ khí, cũng như cán dao tiện đã chọn, ta chọn hạt, chíp, insert, mảnh dao tiện ngoài và móc lỗ bằng vật liệu thô, thép gió, hợp kim, lập phương, kim cương hay các loại mảnh dao tiện 75° 90° 93° 95°.

Mảnh dao tiện được sử dụng khá phổ biến ở tại các xưởng gia công cũng như những chi tiết máy đòi hỏi tính thẩm mỹ cao cũng như trong quá trình thiết kế và sản xuất.

Sản phẩm mảnh dao tiện với khả năng chống nứt rất hiệu quả nên được nhiều đơn vị gia công tin tưởng sử dụng.

Thêm một ưu điểm nữa khiến cho mảnh dao tiện được nhiều doanh nghiệp và người tiêu dùng tin tưởng sử dụng trong suốt cả thời qua đồng thời chịu được mài mòn, chống va đập cho dù được sử dụng trong cả khoảng thời gian dài, liên tục và thường xuyên nên chất lượng của các sản phẩm gia công .

Độ đàn hồi tốt cũng là một lý do khiến cho dù phải cắt liên tục ở tốc độ cao nhưng mảnh dao tiện vẫn có thể đảm bảo sự an toàn với mỗi sản phẩm đồng thời mang đến hiệu quả cao.

Mảnh dao tiện vì thế được ưu tiên sử dụng ở một số ngành gia công thô hay chế tạo sản xuất một số các vật liệu kim loại đòi hỏi sự chính xác cao và sự tỉ mỉ cần thiết với mỗi sản phẩm khác nhau .

Nhờ có khả năng chống gãy vỡ và đàn hồi tốt nên mảnh dao tiện có thể được dùng cho khá nhiều các chất liệu khác nhau như: thép không gỉ, thép mạ cứng, thép thường hoặc như một số vật liệu mềm hơn như inox 201 hay inox 304,...