GÓC CÔNG NGHỆ

21/06/2021
Kỹ Thuật Lắp Công Cụ Gia Công Tiện CNC

Kỹ Thuật Lắp Công Cụ Gia Công Tiện CNC

Chất lượng sản phẩm trong quá trình gia công tiện CNC phụ thuộc vào độ chính xác của máy, phụ thuộc vào hệ thống dụng cụ (cán dao) và cách dụng cụ được sử dụng cùng với dụng cụ cắt (dao tiện).

07/06/2021
Doa: phương pháp gia công tinh các lỗ sau khi khoan, khoét hoặc tiện

Doa: phương pháp gia công tinh các lỗ sau khi khoan, khoét hoặc tiện

Doa là khoan lỗ lớn ra với bể dày cắt ít để gia công các lỗ ghép chính xác với độ bóng bề mặt cao, việc gia công chủ yếu được thực hiện bởi phẩn cạnh vát của lưỡi doa, trong khi lưỡi cắt ở chu vi tạo ra độ đúng kích thước, độ chính xác hình dạng và độ bóng bể mặt

03/06/2021
Khoét: phương pháp gia công mở rộng lỗ

Khoét: phương pháp gia công mở rộng lỗ

Khoét là phương pháp được sử dụng phổ biến nhất để mở rộng lỗ. Để gia công khoét lỗ chính xác ,tùy theo phôi có dạng trục đặc hay trục rỗng mà những nguyên công cơ bản phải tiến hành là: khoan, khoét thô, khoét tinh và các nguyên công gia công lần cuối như khoét mỏng, doa, mài khôn, đánh bóng, trượt ép, lăn ép...

02/06/2021

Khoan: phương pháp cơ bản để tạo lỗ từ phoi

Khoan là kỹ thuật tạo lỗ tròn trên các loại vật liệu khác nhau. Khoan được dùng phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp như chế tạo máy, cơ khí, xây dựng, dầu khí, khai khoáng, mộc...

27/05/2021

Máy Rửa Tay Diệt Khuẩn Tự Động O-RING Phòng Dịch Covid-19

Máy rửa tay tự động O-Ring là một máy khử trùng mới nhất nên được trang bị tại những nơi có khả năng lây nhiễm cao như nhà hàng, khách sạn, siêu thị, cổng nhà thuốc, bệnh viện,.. và ngay cả trong nhà bạn nhằm để phòng chống dịch Covid-19.

25/05/2021
Thông số giúp việc tính toán chế độ cắt khi phay, tiện tối ưu trong gia công cơ khí chế tạo

Thông số tối ưu chế độ cắt khi phay, tiện trong gia công cơ khí chế tạo

Chọn chế độ cắt là xác định chiều sâu cắt, số lần chạy dao, lượng chạy dao, tốc độ cắt,... vì vậy để đưa ra 1 công thức cụ thể để tính chế độ cắt cho từng loại vật liệu, điều cần phải vạch rõ ràng những yêu cầu về độ chính xác kích thước, hình dáng, độ bóng bề mặt sau khi gia công, đặc trưng vật liệu sản phẩm như nhãn hiệu thép, trạng thái cơ tính và trạng thái lớp bề mặt phôi.

24/05/2021
Tính thời gian gia công phay tiện CNC

Cách Tính Thời Gian Trong Gia Công Phay Tiện CNC

Công thức tính thời gian chu kỳ gia công CNC thì dễ, nhưng tình huống trong thực tế phức tạp hơn nhiều, đặc biệt là trong các nguyên công khác nhau như tiện và phay. Vì vậy, trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách tính thời gian gia công CNC cho quá trình tiện, phay với ví dụ chi tiết, từ đó hiểu rõ hơn về công thức tính thời gian gia công tiện / phay.

13/05/2021
HIỆN TƯỢNG MÀI MÒN DAO VÀ CÁC GIẢI PHÁP CẢI THIỆN TRONG GIA CÔNG CƠ KHÍ

Hiện Tượng Mài Mòn Dao Tiện Thường Gặp Và Các Giải Pháp

Dụng cụ cắt gọt kim loại (dao cụ cắt gọt kim loại) là dụng cụ không thể thiếu trong quá trình gia công. Mài mòn dao chính là hiện tượng gây biến dạng bề mặt dụng cụ cắt gọt do sự tiếp xúc, cọ sát giữa phoi và bề mặt dụng cụ hay chi tiết gây ra hiện tượng mài mòn.

12/05/2021
Vật liệu Composite trong cơ khí chính xác

Những Lưu Ý Khi Gia Công Vật Liệu Composite

Vật liệu Composite ngày rất càng trở nên phổ biến, vật liệu này được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề điển hình như lĩnh vực sản xuất Ô tô, ngành hàng không. Vì vậy mở ra thị trường rộng lớn cho ngành gia công vật liệu composite

10/05/2021
Kỹ thuật tiện cắt đứt

Kỹ Thuật Gia Công Tiện Cắt Đứt Khi Tiện CNC

Việc cắt đứt chủ yếu được thực hiện trong các máy gia công phôi thanh, phôi ống, thường được sử dụng trong sản xuất hàng loạt. Hoạt động cắt đứt thường chỉ là một phần nhỏ trong tổng thời gian gia công của sản phẩm và do đó thường không được coi là nguyên công mục tiêu để tiết kiệm thời gian.

 
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12
  6 - 20

Liên hệ