GÓC CÔNG NGHỆ

03/08/2020
Khái niệm cơ bản và phân loại các dạng khuôn mẫu

Khái niệm cơ bản và phân loại các dạng khuôn mẫu

Khuôn mẫu được xem là “Nền tảng của nền công nghiệp”, đang phát triển theo hướng tập trung đầu tư và phát triển công nghệ. Với khả năng tạo ra sản phẩm với số lượng lớn, thời gian sản xuất ngắn, và mức độ ổn định cao, các sản phẩm khuôn mẫu là công cụ không thể thiếu trong rất nhiều ngành sản xuất công nghiệp, từ các sản phẩm đồ gia dụng đến các sản phẩm hàng không và điện tử hiện đại.

28/07/2020
Mũi mài hợp kim

Hướng Dẫn Lựa Chọn Mũi Mài Hợp Kim (Rotary Burr) Phù Hợp

Mũi mài hay còn gọi là Rotary Burr là một công cụ gia công quay được sử dụng để loại bỏ vật liệu. Chúng được thiết kế để xoay ở tốc độ rất cao khi gia công. Khi sử dụng gia công với kim loại, mũi mài rất phù hợp để loại bỏ, mài ba-via, định hình và mở rộng các chi tiết lỗ. Mũi mài hợp kim có thể được sử dụng trên tất cả các vật liệu kim loại bao gồm thép, inox, nhôm.

13/07/2020
Độ nhám bề mặt

Độ Nhám Bề Mặt - Độ Bóng Bề Mặt Là Gì? Và Những Điểm Cần Lưu Ý

Trong gia công cơ khí chính xác, chúng ta thường được nghe những yêu cầu bề mặt sản phẩm phải bóng hay độ bóng bề mặt sản phẩm là bao nhiêu.

08/07/2020
Kyocera KPK Series

Giải Pháp Tiện Cắt Đứt Kyocera KPK Series High Performance

Kyocera giới thiệu giải pháp tiện cắt đứt hiệu suất cao kết hợp cùng lỗ tưới nguội trong KPK Series High Performance Cut Off  Cán dao KPK Series với thiết kế Insert cắt đứt mới, cùng mảnh blade, block dao mới thiết kế tăng độ vững chắc, an toàn đảm bảo quá trình gia công cắt đứt đạt chất lượng hoàn thiện cao.

01/07/2020
Gabriel Mauvais Sarl

Mũi Khoan Micro-Drill và Mũi Đột Punches Gabriel Mauvais Sarl Từ Pháp

Gabriel Mauvais Sarl đã sản phẩm các công cụ mũi khoan Micro-drill và mũi đột Punches với độ chính xác cao theo tiêu chuẩn và sản xuất quy cách đặc biệt theo yêu cầu riêng khách hàng và phân phối đến toàn thế giới

30/06/2020
Face Milling là gì ? Các yếu tố để gia công phay mặt hiệu quả

Phay mặt - Face Milling là gì ? Các yếu tố để gia công phay mặt hiệu quả

Gia công Phay CNC là một trong những ứng dụng được sử dụng nhiều nhất trong cơ khí chính xác, và chỉ riêng phay CNC có rất nhiều ứng dụng nhỏ khác nhau như phay mặt, phay vai (shoulder milling), phay hốc (pocket milling), phay dốc (ramping milling) .v.v.v. tùy thuộc vào chi tiết bạn cần gia công.  Phay mặt hay còn gọi là Face milling là quá trình phay hiệu quả để đặt được bề mặt hoàn thiện hoàn hảo khi gia công phay CNC các chi tiết. Hiểu về ứng dụng này và các thiết kế dao cụ cho phay mặt có thể sẽ giúp

26/06/2020
Phân Biệt Mũi Router Up Cut Và Mũi Router Down Cut 1

Phân Biệt Mũi Router Up Cut Và Mũi Router Down Cut

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sự lựa chọn về mũi router khiến chúng ta khó khăn trong việc quyết định sử dụng đúng mũi router nào cho ứng dụng gia công của mình. Một câu hỏi thường gặp nhất chính là khi nào sử dụng mũi router up-cut, khi nào dùng mũi router down-cut ???

16/06/2020
Phân Biệt Insert Một Mặt Positive Và Insert Hai Mặt Negative 4

Phân Biệt Insert Một Mặt Positive Và Insert Hai Mặt Negative

Trong tất cả catalogue của bất kì hãng sản xuất dụng cụ cắt gọt nào cũng đều có từ Negative Insert (Insert, Dao tiện 2 mặt) và Positive Insert (Insert, Dao tiện 1 mặt). Nếu bạn không hiểu được 2 từ này, bạn đang phạm một sai lầm rất lớn khi lựa chọn dao cụ để gia công ứng dụng phay, tiện, khoan v.v.v. trong ngành cơ khí chính xác.

16/06/2020
Hướng Dẫn Lựa Chọn Insert Tiện Chính Xác Khi Gia Công

Hướng Dẫn Lựa Chọn Insert Tiện Chính Xác Khi Gia Công

Gia công tiện CNC chiếm tỉ lệ lớn trong ngành cơ khí chính xác hiện nay. Và insert tiện chính là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng khi gia công ứng dụng này. Vì vậy, lựa chọn đúng và chính xác insert tiện trước khi gia công thì bạn đã đạt được một nửa thành công. Có nhiều yếu tố cần xem xét khi lựa chọn insert cho ứng dụng tiện. Cần cẩn trọng lựa chọn thiết kế hình học, lớp nền, hình dạng, kích thước insert, góc lưỡi dao và góc tiếp xúc của insert để gia công kiểm soát phoi tốt nhất từ đó chi tiế

03/06/2020
Tips gia công Titan

Các Tips Khi Gia Công Vật Liệu Titan

Titan là một trong những nguyên tố kim loại nhẹ nhất trong bảng tuần hoàn nhưng cũng là một trong những vật liệu quan trọng nhất trong lĩnh vực gia công cơ khí. Vật liệu này sẽ thay đổi cuộc sống chúng ta một cách tích cự hơn bởi các ưu điểm bền hơn, nhẹ hơn so với các vật liệu kim loại khác. Thật không may, vật liệu Titan đặt ra nhu cầu gia công phức tạp, khó hơn. Nó có đặc tính luyện kim và tính chất vật liệu khác biệt ảnh hưởng đến hoạt động gia công khó hơn các kim loại khác như gang và inox.

Liên hệ   CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HOÀNG UYÊN - HUTSCOM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HOÀNG UYÊN - HUTSCOM

Hutscom chuyên phân phối, mua bán linh kiện, phụ kiện dụng cụ cơ khí chính xác và bán lẻ các sản phẩm dụng cụ cắt gọt gia công cơ khí từ các thương hiệu lớn trên thế giới

 

SẢN PHẨM XEM THÊM