GÓC CÔNG NGHỆ

02/04/2024
Sự Khác Nhau Giữ Insert Tiện Ren Full Profile Và Partial Profile

Sự Khác Nhau Giữ Insert Tiện Ren Full Profile Và Partial Profile

Ren được tạo ra tùy vào mục đích sử dụng và ứng dụng của mỗi chi tiết, vì thế sẽ có nhiều quy cách ren khác nhau. Và cũng để phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng, thì các nhà cung cấp đã sản xuất ra 2 loại Insert tiện ren để Khách hàng lựa chọn. Loại thứ 1 là Insert tiện ren Full Profile hay còn gọi là insert tiện 1 bước ren duy nhất và cố định. Loại thứ 2 là Insert tiện Partial Profile là Insert tiện đa bước ren.

02/04/2024
Gia Công Chích Rãnh Mặt Dầu Và Những Điểm Cần Lưu Ý

Gia Công Chích Rãnh Mặt Dầu Và Những Điểm Cần Lưu Ý

Phương pháp chích rãnh mặt đầu là phương pháp tạo rãnh dọc trục ở phần mặt đầu của chi tiết sản phẩm. Hiện tại hai thao tác tạo rãnh mặt đầu phổ biến nhất là gia công chích nhiều lần hoặc gia công tiện rãnh. Với mỗi phương pháp gia công này đều có ưu và nhược điểm, phải căn cứ xem xét nhiều yếu tố áp dụng khi gia công để mang lại hiệu quả cao nhất.

01/04/2024
Hướng Dẫn Lựa Chọn Dao Phay Nguyên Khối Cơ Bản

Hướng Dẫn Lựa Chọn Dao Phay Nguyên Khối Cơ Bản

Nếu insert là “vật bất ly thân“ của mảng tiện, thì với mảng phay, dao phay là một “vũ khí chủ lực“, không thể thay thế. Vậy làm thế nào để chọn được một “vũ khí“ ưng ý, phù hợp nhất với nhu cầu, máy móc của mọi người. Dao phay chính là dụng cụ cắt gọt được sử dụng để lắp lên máy phay thực hiện nguyên công phay trong gia công cơ khí. Dao phay trên thị trường sẽ có 2 dạng chính là dao phay nguyên khối (solid endmill) hoặc dao phay gắn mảnh (indexable milling).

21/03/2024
Hiểu về đầu kẹp máy phay

Hiểu Về Đầu Kẹp Máy Phay Phù Hợp Công Việc Gia Công

Như các bạn cũng biết , Tiện và phay là 2 phương pháp gia công chủ yếu trong ngành cơ khí chính xác và Hutscom đã có 3 video clip nói về mảng tiện. Nên hôm nay mình xin chia sẻ một chút kiến thức về mảng phay. Chủ để đầu tiên mình muốn chia sẻ trong video này là về đầu kẹp cho máy phay

21/03/2024
Khái quát Taro

Khái Quát Về Taro Và Các Yếu Tố Ảnh Hưởng Đến Công Đoạn Taro

Mũi taro và taro là hai từ rất phổ biến, thường được nghe đến trong lĩnh vực cơ khí chế tạo nhưng rất nhiều người nhầm lẫn giữa 2 thuật ngữ này Mũi Taro (hay còn gọi là tapping) là một dạng tools đã quá quen thuộc với dân cơ khí. Chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản: mũi Taro là dụng cụ cắt gọt có ren trên phần lưỡi cắt ứng dụng duy nhất dùng để tạo ren cho chi tiết lỗ. Dụng cụ có thể được gắn lên máy phay, máy tiện, máy khoan hoặc bàn quay taro.

23/10/2023
Hướng Dẫn Quy Cách Đặt Tên Collet Chuck Guide Bushing Daiyac

Hướng Dẫn Quy Cách Đặt Tên Collet Chuck Guide Bushing Daiyac

Ngoài những sản phẩm tiêu chuẩn với quy cách thông thường, Daiyac còn cung cấp thêm nhiều sự lựa chọn khác cho sản phẩm bạn cần, phù hợp với từng chi tiết bạn cần gia công. Hutscom xin phép tóm tắt các thông tin giúp bạn nắm rõ và có thể dễ dàng đặt tên sản phẩm Daiyac khi cần đặt hàng với HUTSCOM

09/10/2023
Đầu kẹp máy phay kiểu kẹp HER hãng Parfaite

Đầu kẹp Máy Phay Kiểu Kẹp HER Thương Hiệu Parfaite

Đầu kẹp loại HER có đầy đủ tiêu chuẩn côn như HSK-A, HSK-E, BT, BTN thích hợp với hầu hết chuẩn máy CNC trên thị trường và vẫn dùng collet ER.

25/09/2023

Thư Mời Tham Dự Triển Lãm Metalex 2023 Tại SECC Quận 7

Trước tiên, thay mặt cho CÔNG TY TNHH TM GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HOÀNG UYÊN (HUTSCOM) xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn Quý Khách Hàng đã tin tưởng, ủng hộ HUTSCOM trong thời gian vừa qua. HUTSCOM xin kính mời Quý Khách Hàng đến tham gia lễ khai mạc và tham quan gian hàng triển lãm của HUTSCOM tại METALEX Vietnam 2023 - Triển lãm quốc tế hàng đầu Việt Nam về máy công cụ và giải pháp gia công kim loại.

10/08/2023
Phương Pháp Phay Trochoidal

Tips Phương Pháp Phay Trochoidal | Hutscom.vn

Phương pháp phay Trochoidal là một phương pháp tuyệt vời khi cần phay để tạo hốc hoặc rãnh sâu cho các vật liệu trước nhiệt và sau nhiệt, vật liệu khó gia công. Ngoài ra, khi xét đến Phương pháp đem lại hiệu suất cho gia công thì phương pháp phay trochodal là một sự lựa chọn không thể bỏ qua

10/08/2023
Mẹo Gia Công Cắt Đứt Hạn Chế Để Lại Nhụy

Mẹo Gia Công Cắt Đứt Hạn Chế Để Lại Nhụy | Hutscom.vn

Gia công tiện cắt đứt là một công đoạn khá quen thuộc. Công đoạn này xuất hiện hầu hết trên những chi tiết gia công với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Và để đáp ứng nhu cầu này, các sản phẩm dao cắt đứt với nhiều biên dạng đã ra đời, việc bạn cần chỉ cần chọn đúng bề rộng insert, chiều sâu cắt đứt, vật liệu tương ứng là bạn sẽ dễ dàng chọn được một bộ tools cắt đứt để sử dụng.

 
1 2 3 4 5 6 7 8
  2 - 16

Liên hệ   CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HOÀNG UYÊN - HUTSCOM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HOÀNG UYÊN - HUTSCOM

Hutscom chuyên phân phối, mua bán linh kiện, phụ kiện dụng cụ cơ khí chính xác và bán lẻ các sản phẩm dụng cụ cắt gọt gia công cơ khí từ các thương hiệu lớn trên thế giới

 

SẢN PHẨM XEM THÊM