BỘ LỌC SẢN PHẨM

CHỌN MỨC GIÁ

VNĐ  –  VNĐ

  • 0VNĐ
  • 73000VNĐ
VẬT LIỆU GIA CÔNG
THƯƠNG HIỆU
ĐƯỜNG KÍNH MŨI KHOAN
SỐ ME CẮT
ĐƯỜNG KÍNH CÁN DAO
GÓC XOẮN DAO
GÓC MŨI DAO
VẬT LIỆU DAO
ĐỘ SÂU GIA CÔNG

MŨI KHOAN NGUYÊN KHỐI

Mũi khoan nguyên khối là sự kết hợp nhiều dạng hình học, lớp phủ và đường kính, mũi khoan nguyên khối đa dạng hoạt động vượt trội trên nhiều loại vật liệu phôi gia công, từ thép đến composit xếp chồng và các vật liệu khó gia công. Với đường kính nhỏ chỉ bằng 0,1 mm (0,003 inch), một số dòng sản phẩm được ứng dụng toàn diện trong nhiều phân khúc ngành công nghiệp khác nhau như y tế và hàng không vũ trụ.

Mũi khoan nguyên khối đa dạng hình học được tối ưu hóa mang lại nhiều tùy chọn cho các ứng dụng khó, bao gồm cả hình dạng thoát không đồng đều. Mũi khoan nguyên khối có thể sử dụng bước tiến dao và tốc độ cắt cao, đồng thời đạt được dung sai lỗ hẹp với hình học thích hợp cho tất cả vật liệu phôi. Phạm vi đường kính 0,1 – 20 mm (0,003 – 0,787 inch) với dung sai lỗ từ IT7 đến IT12.Tổng quan về mũi khoan

Mũi khoan là một  trong nhưng loại dụng cụ cắt gọt gia công cơ khí được sử dụng phổ biến nhất cho gia công CNC và cả gia công trên các loại dụng cụ cầm tay. Với các mục đích gia công cho ra những sản phẩm khác nhau kéo theo việc lựa chọn mũi khoan gia công cũng khác nhau.

Các dạng hình học được tối ưu hóa mang lại nhiều tùy chọn cho các ứng dụng khó, bao gồm cả hình dạng thoát không đồng đều. Với dụng cụ mũi khoan nguyên khối này, bạn có thể sử dụng bước tiến dao và tốc độ cắt cao, đồng thời đạt được dung sai lỗ hẹp với hình học thích hợp cho tất cả vật liệu phôi.

Với dòng sản phẩm mũi khoan nguyên khối thếp gió của chúng tôi được ứng dụng toàn diện trong nhiều phân khúc ngành công nghiệp khác nhau như y tế và hàng không vũ trụ.

Những mũi khoan này giảm thiểu chi phí trên từng lỗ nhờ thiết kế tăng tối đa năng suất. Hình học tự định tâm cung cấp chất lượng lỗ cao bằng góc vát (45 độ - 90 độ). Lớp phủ TiAlN đặc biệt cung cấp độ cứng nóng cao, kết hợp cùng lưỡi cắt khỏe để bảo đảm tuổi thọ dụng cụ dài và có thể dự đoán.

 HUTSCOM hân hạnh là thương hiệu phân phối mũi khoan cao cấp và phụ kiện thay thế máy phay, máy tiện, máy cắt dây,....

 Vật liệu chế tạo một mũi khoan thông thường gồm phần thép và phần phủ bên ngoài

- Mũi khoan nguyên khối, mũi khoan, mũi khoan kim loại

- Dao khoan nguyên khối, dao khoan, dao khoan kim loại