GÓC CÔNG NGHỆ

10/08/2023
Mẹo Gia Công Cắt Đứt Hạn Chế Để Lại Nhụy

Mẹo Gia Công Cắt Đứt Hạn Chế Để Lại Nhụy | Hutscom.vn

Gia công tiện cắt đứt là một công đoạn khá quen thuộc. Công đoạn này xuất hiện hầu hết trên những chi tiết gia công với nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Và để đáp ứng nhu cầu này, các sản phẩm dao cắt đứt với nhiều biên dạng đã ra đời, việc bạn cần chỉ cần chọn đúng bề rộng insert, chiều sâu cắt đứt, vật liệu tương ứng là bạn sẽ dễ dàng chọn được một bộ tools cắt đứt để sử dụng.

10/08/2023
Khoan Có Tưới Nguội Xuyên Tâm Trên Máy Không Có Chức Năng Này

Khoan Có Tưới Nguội Xuyên Tâm Trên Máy Không Có Chức Năng Này | Hutscom.vn

Như các bạn đã biết khi khoan các chi tiết có lỗ sâu, với các máy móc, thiết bị không có chức năng tưới nguội xuyên tâm thì hầu như nước giải nhiệt cung cấp từ bên ngoài sẽ không làm mát kịp. Ngoài ra khi khoan đến những vị trí sâu, áp lực nước từ ngoài đổ xuống cũng không đủ mạnh để đẩy phoi thoát ra khỏi lỗ khoan, nên thường gây ra hiện tượng kẹt phoi dẫn đến trình trạng gãy mũi khoan hoặc chảy mũi khoan do sinh nhiệt quá lớn.

24/07/2023
CTKM kyocera PR18

Khuyến Mãi Mua Insert Giảm 90% Giá Cán Dao Phay Kyocera

HUTSCOM hân hạnh giới thiệu đến Quý Khách Hàng chương trình ưu đãi đặc biệt từ Kyocera Cutting Tools FY24 PR18 Liên hệ ngay với HUTSCOM để được hỗ trợ tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật cũng như hỗ trợ tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ KYOCERA. Thời gian áp dụng khuyến mãi có hạn.

21/04/2023
Talk Show Ifanger

Giải Pháp Micro Turn - Knurling Tool Ifanger AG Giúp Cải Thiện Lợi Nhuận Và Dẫn Đầu Thị Trường

Ifanger AG là nhà sản xuất dụng cụ cắt gọt hàng đầu thế giới từ Thụy Sĩ, tập trung vào dòng sản phẩm chính - Micro Boring Tool: các sản phẩm dao móc lỗ siêu nhỏ từ 0.3mm với thương hiệu Micro Turn - Knurling Tool: Dao lăn nhám chất lượng cao

12/04/2023

Tìm Hiểu Khái Quát Về Mũi Khoan Gundrill

Mũi Khoan Gundrill hay còn được gọi là mũi khoan nòng súng, được ứng dụng trong các lĩnh vực gia công khoan lỗ sâu từ 25D lên đến 250D.

30/03/2023

Gia Công Chích Rãnh Mặt Đầu Và Các Yếu Tố Cần Lưu Ý

Phương pháp chích rãnh mặt đầu là phương pháp tạo rãnh dọc trục ở phần mặt đầu của chi tiết sản phẩm. Hiện tại hai thao tác tạo rãnh mặt đầu phổ biến nhất là gia công chích nhiều lần hoặc gia công tiện rãnh. Với mỗi phương pháp gia công này đều có ưu và nhược điểm, phải căn cứ xem xét nhiều yếu tố áp dụng khi gia công để mang lại hiệu quả cao nhất.

29/03/2023
Phương pháp phay ren - ưu và nhược điểm - 1

Phương pháp phay ren - ưu và nhược điểm

Phay ren là gì? Sự khác biệt giữa tạo ren bằng mũi Taro và Phay ren? Ưu và nhược điểm của phương pháp phay ren

28/03/2023
Phương pháp phay xoay tròn TROCHOIDAL

Phay Trochoidal là gì? Kỹ thuật phay hiệu quả cao

Phay Trochoidal là gì? Phương pháp phay Trochoidal được ứng dụng như thế nào? Ưu điểm của phương pháp phay Trochoidal

08/03/2023
vật liệu cơ khí có mấy tính chất cơ bản - 1

Vật liệu cơ khí là gì? Vật liệu cơ khí có mấy tính chất cơ bản?

Vật liệu cơ khí có 4 tính chất cơ bản là tính cơ học (tính cứng, tính dẻo, tính bền), vật lí (nhiệt nóng chảy, tính dẫn điện, tính dẫn nhiệt, khối lượng riêng), hóa học (tính chịu axit, muối, tính chống ăn mòn) và công nghệ (tính đúc, tính hàn, tính rèn, khả năng gia công cắt gọt).

13/02/2023
Gia công phay vách mỏng

Hướng Dẫn Gia Công Phay Chi Tiết Có Tường, Vách Mỏng

Trong gia công phay CNC, những chi tiết với đặc điểm vách, thành mỏng thì khi gia công để duy trì độ chính xác về kích thước và độ thẳng hầu như rất khó khăn. Mặc dù có nhiều yếu tố ảnh hưởng trong toàn bô quá trình gia công, nhưng sẽ có một số yeus tố chính cần được cân nhắc và có thể giúp tăng độ chính xác phay thành mỏng của bạn. 

 
1 2 3 4 5 6 7 8 9
  3 - 17

Liên hệ   CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HOÀNG UYÊN - HUTSCOM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HOÀNG UYÊN - HUTSCOM

Hutscom chuyên phân phối, mua bán linh kiện, phụ kiện dụng cụ cơ khí chính xác và bán lẻ các sản phẩm dụng cụ cắt gọt gia công cơ khí từ các thương hiệu lớn trên thế giới

 

SẢN PHẨM XEM THÊM