BỘ LỌC SẢN PHẨM

CHỌN MỨC GIÁ

VNĐ  –  VNĐ

  • 0VNĐ
  • 0VNĐ
VẬT LIỆU GIA CÔNG
THƯƠNG HIỆU
BỀ RỘNG DAO
LỚP PHỦ
GIA CÔNG

MẢNH DAO TIỆN CHÍCH RÃNH VÀ CẮT ĐỨT

Insert tiện chích rãnh để tạo rãnh, tiện cắt đứt để tách chi tiết rời ra khỏi thanh vật liệu. Dạng hình học của bậc dẫn phoi (bậc phoi trượt) tạo dạng phoi nhỏ hơn bề rộng của rãnh.

CÁC DẠNG DAO TIỆN CHÍCH RÃNH VÀ CẮT ĐỨT PHỔ BIẾN TRÊN THỊ TRƯỜNG

MẢNH DAO TIỆN CHÍCH RÃNH VÀ CẮT ĐỨT    MẢNH DAO TIỆN CHÍCH RÃNH VÀ CẮT ĐỨT 2     MẢNH DAO TIỆN CHÍCH RÃNH VÀ CẮT ĐỨT 3     MẢNH DAO TIỆN CHÍCH RÃNH VÀ CẮT ĐỨT 4     MẢNH DAO TIỆN CHÍCH RÃNH VÀ CẮT ĐỨT     MẢNH DAO TIỆN CHÍCH RÃNH VÀ CẮT ĐỨT 6

 
1 2 3
 


Tiện chích rãnh và cắt đứt là hai trong số các phương pháp tiện CNC phổ biến hiện nay

Tiện chích rãnh để tạo rãnh, tiện cắt đứt để tách chi tiết rời ra khỏi thanh vật liệu. Dạng hình học của bậc dẫn phoi (bậc phoi trượt) tạo dạng phoi nhỏ hơn bề rộng của rãnh, qua đó giảm thiểu nguy cơ phoi bị dổn ứ đọng trong rãnh và làm hư hại bể mặt chi tiết.

Dao tiện chích rãnh phù hợp cho việc chích rãnh và tiện dọc trục. Thời gian gia công sẽ rút ngắn vì việc cắn thiết phải thay dụng cụ giảm ít đi. Để tránh rung, tốc độ cắt ở tiện chích rãnh nên thấp hơn so với tiện dọc trục. Ở tiện cắt đứt với tốc độ cắt không đổi, số vòng quay tăng đến giới hạn khi đường kính cắt nhỏ dần. Để lực ly tâm không dẫn đến việc chi tiết sớm bị vỡ đi, quá trình tiện cắt đứt phải dừng lại ở số vòng quay nhỏ và bước dẫn tiến dưới 0,1 mm.

- Insert tiện rãnh, mảnh dao tiện rãnh, chip tiện rãnh, dao tiện rãnh

- Insert tiện chích rãnh, mảnh dao tiện chích rãnh, chip tiện chích rãnh, dao tiện chích rãnh

- Insert tiện cắt đứt, mảnh dao tiện cắt đứt, chip tiện cắt đứt, dao tiện cắt đứt