BỘ LỌC SẢN PHẨM

CHỌN MỨC GIÁ

VNĐ  –  VNĐ

  • 0VNĐ
  • 0VNĐ
THƯƠNG HIỆU
PHÂN LOẠI

ĐẦU KẸP HSK E

Đầu kẹp HSK E hay còn gọi là bầu kẹp nối HSK E là một trong số những loại bầu cặp dụng cụ cắt chính xác tốt và phổ biến nhất hiện có theo hệ thống tiêu chuẩn đầu kẹp HSK E toàn thế giới.

Mâm cặp HSK E có thể xử lý một loạt các công việc gia công mà không cần phải mua bộ kẹp dao mới. Đơn giản chỉ cần chọn đúng kích cỡ ống kẹp cho công việc, đặt độ sâu dụng cụ cắt, và siết chặt đai ốc kẹp và kéo chốt đến mô-men xoắn thích hợp bằng cờ lê mô-men xoắn và dụng cụ siết chặt.

Collets HSK E có sẵn dùng cho: khoan, phay,.. và ứng dụng tốc độ cao. Đặc biệt “DNA” Dead Nuts Các ống kẹp chính xác được sử dụng cho các mũi khoan nhỏ. 

Sử dụng đai ốc “Power Coat” để tăng khả năng giữ và độ an toàn cho người giữ dụng cụ của bạn. Lực giữ cao kéo dài tuổi thọ dụng cụ cắt và cải thiện độ hoàn thiện bề mặt.Tồng quan về đầu kẹp HSK E

Đầu kẹp HSK E hay còn gọi là bầu kẹp nối HSK E là một trong số những loại bầu cặp dụng cụ cắt chính xác tốt và phổ biến nhất hiện có theo hệ thống tiêu chuẩn đầu kẹp HSK E toàn thế giới

Các phân loại kẹp chủ yếu của đầu kẹp HSK E:

  1. Đầu kẹp loại ER
  2. Đầu kẹp nhiệt
  3. Đầu kẹp thủy lực
  4. Đầu kẹp loại HER

HUTSCOM phân phối đa dạng các loại đầu kẹp phổ biến cho các máy CNC phổ biến hiện nay của thương hiệu PARFAITEJE-IL