BỘ LỌC SẢN PHẨM

CHỌN MỨC GIÁ

VNĐ  –  VNĐ

 • 0VNĐ
 • 0VNĐ
VẬT LIỆU GIA CÔNG
THƯƠNG HIỆU
PHÂN LOẠI
ĐƯỜNG KÍNH MŨI KHOAN
SIZE
ĐƯỜNG KÍNH CÁN DAO
SỐ INSERT LẮP VÀO CÁN
ĐỘ SÂU GIA CÔNG

MŨI KHOAN GẮN MẢNH

Mũi khoan gắn mảnh là một công cụ khoan tiện dụng với hiệu quả và hiệu suất cao, bao gồm hai phần – đầu mũi khoan (insert) và thân mũi khoan. Áp dụng cho việc khoan thẳng trực tiếp hiệu quả và vật liệu có độ cứng cao. Nhờ các mảnh hợp kim (insert) có thể dễ dàng thay thế và tháo lắp – dòng mũi khoan gắn mảnh hợp kim luôn mang lại hiệu suất cao và tiết kiệm chi phí hiệu quả
 
1 2
 


Tổng quan mũi khoan gắn mảnh hợp kim - Mũi khoan gắn Insert

Mũi khoan gắn mảnh lắp insert – gắn mãnh hợp kim. Mũi khoan lắp insert được làm từ vật liệu bền thách thức mọi vật liệu cứng. Mũi khoan gắn mảnh là một công cụ khoan tiện dụng với hiệu quả và hiệu suất cao, bao gồm hai phần – đầu mũi khoan (insert) và thân mũi khoan. Áp dụng cho việc khoan thẳng trực tiếp hiệu quả và vật liệu có độ cứng cao.

- Mũi khoan gắn insert, mũi khoan gắn chip

- Mũi khoan lắp insert, mũi khoan lắp insert

Mũi khoan lắp insert – gắn mãnh hợp kim tại Hutscom được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu và đáp ứng được các tiêu chí gia công kỹ thuật cao nhất. Mũi khoan lắp insert được làm từ vật liệu bền thách thức mọi vật liệu cứng. Mũi khoan gắn mảnh là một công cụ khoan tiện dụng với hiệu quả và hiệu suất cao, bao gồm hai phần – đầu mũi khoan (insert) và thân mũi khoan. Áp dụng cho việc khoan thẳng trực tiếp hiệu quả và vật liệu có độ cứng cao.

Nhờ các mảnh hợp kim (insert) có thể dễ dàng thay thế và tháo lắp – dòng mũi khoan gắn mảnh hợp kim mang lại hiệu suất cao và tiết kiệm chi phí hiệu quả nhờ những lợi thế sau:

 • Mũi khoan gắn mãnh hợp kim – mũi khoan lắp insert Hartner có thể hoán đổi mãnh lắp cho nhau và dễ dàng tháo lắp, mũi khoan với chui thẳng, có độ khoan sâu là từ 3xD đến 20xD.

 • Phần kết nối giữa mũi insert và thân khoan có độ chính xác cao, cho phép thay đổi insert chỉ với một vài bước đơn giản.

 • Chỉ cần thân mũi khoan cùng nhiều đầu insert là có thể đáp ứng nhu cầu cho khoan lỗ có fy Ø đa dạng.

 • Làm mát và bôi trơn hoàn hảo: thiết kế làm mát nhờ các ống dẫn IC (dung dịch làm mát: nước, dầu…) bên trong của thân mũi khoan cho phép loại bỏ phôi khoan tuyệt vời và cho phép bôi trơn làm mát tối ưu các cạnh cắt, đặc biệt khi khoan lỗ sâu và hỗ trợ thêm việc di tản của con chip ra khỏi lỗ.

 • Đầu mũi khoan được làm bằng thép gió hoặc hợp kim cacbua, kết hợp với lớp phủ khác nhau, làm tăng độ bên của mũi khoan và tốc độ khoan so với mũi khoan xoắn bình thường. Hình dạng đặc biệt của đầu mũi khoan giúp giảm ma sát khi khoan rất nhiều.

 • Đầu mũi khoan có chức năng cắt phôi, nhờ đó cải thiện sự ổn định của các lỗ khoan.

 • Thời gian thay thân mũi khoan nhanh, chỉ cần đảo chíp hoặc thay chíp mới.

 • Tiết kiệm chi phí vì chỉ phải thay chip khi hết tuổi thọ. Chi phí thay chip sẽ rẻ hơn so với đầu tư mũi khoan truyền thống.

 • Kéo dài tuổi thọ dụng cụ

 • Nhờ các cạnh cắt đặc biệt, được gia công vi mô đặc biệt chống mài mòn.

 • Phần thân mũi khoan của dòng mũi khoan Hartner Multiplex HPC có khả năng chống mài mòn rất cao nhờ bề mặt mạ niken. Điều này dẫn đến ít hao mòn trên thân mũi khoan.

Mũi khoan lắp insert thích hợp với cơ khí gia công chính xác, chất lượng và độ bền cao, giá tốt và phương thức thanh toán linh hoạt.

Mũi khoan gắn mãnh hợp kim hiện đang được phân phối bởi Công ty TNHH Thương Mại Giải Pháp Công Nghệ Hoàng Uyên. Mũi khoan lắp insert có đầy đủ chủng loại và size, hàng nhập khẩu trực tiếp đảm bảo chất lượng.