Dormer Pramet Insert Tiện Lớp Phủ T9415 Mới Nhất Gia Công Tốc Độ Cao

Pramet T9415

HUTSCOM hân hạnh chính thức trở thành đại lý phân phối chính hãng các sản phẩm của thương hiệu DORMER PRAMET tại thị trường Việt Nam, quý khách hàng có nhu cầu về Dormer Pramet xin vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất

Danh mục
Đóng

Pramet lớp phủ T9415 là loại Insert phủ CVD cao cấp nhất được Dormer Pramet ra mắt trong gần đây. Loại thế hệ thứ tư này bao gồm phạm vi ứng dụng rộng rãi, thay thế cho lớp phủ  T9310 và T9315 trước đó. Ngoài ra, cũng đáp ứng một phần với lớp phủ T9325, điều này khiến Insert T9415 trở thành một trong những ứng dụng có phạm vi rộng nhất trong tiện thép.

 

Với lớp phủ dày hơn 30% so với thế hệ trước, Pramet T9415 cải thiện đáng kể độ bền của dụng cụ bằng cách tăng khả năng chống mài mòn và mang lại năng suất cao hơn bằng cách cho phép tốc độ cắt cao hơn. Một số người dùng thử nghiệm loại thép mới đã báo cáo rằng năng suất của họ đã tăng gấp đôi khi gia công thép kết cấu và thép cacbon.

Ngoài ra, quy trình xử lý công đoạn sau mới giúp cải thiện độ bền và độ ổn định của lưỡi cắt dẫn đến độ tin cậy được cải thiện trong các vết cắt bị gián đoạn và các điều kiện không ổn định, nhưng T9415 vẫn phù hợp với tốc độ cắt cao.

Khu vực tiếp xúc Insert đã được mài để cải thiện độ ổn định và tăng cường truyền nhiệt ra khỏi lưỡi cắt. Điều này còn giúp cải thiện tuổi thọ dụng cụ, giảm hao mòn nhựa trên vùng cắt. Ngoài ra, lớp phủ TiN vàng cho phép người vận hành phát hiện tốt hơn độ mòn dọc theo cạnh của hạt dao.

Sử dụng các công nghệ mới nhất, Insert Pramet T9415 có thiết kế hình học tiên tiến được tối ưu hóa giúp giảm lực cắt và nâng cao hiệu suất. Cùng với việc tiết kiệm năng lượng, bản thân các hạt dao cũng được sản xuất bằng cách sử dụng các công nghệ sản xuất và nguyên liệu thô mới nhất giúp mang lại sản phẩm bền vững hơn và thân thiện với môi trường hơn.

Dải sản phẩm Insert đa dạng của lớp phủ T9415 bao gồm

  • CCMT - CNMG - CNMM
  • DCMT - DNMG - DNMM
  • ECMT - EPMT
  • RCMT - RCMX - RNMG
  • SCMT - SNMG - SNMM
  • TCMT - TNMG - TNMM
  • VBMT - VCGT - VNMG
  • WCMT - WNMG

Xem chi tiết brochure Pramet T9415

Dormer Pramet Lớp Phủ T9415 Mới Nhất Gia Công Tốc Độ Cao 1

Dormer Pramet Lớp Phủ T9415 Mới Nhất Gia Công Tốc Độ Cao 2

Dormer Pramet Lớp Phủ T9415 Mới Nhất Gia Công Tốc Độ Cao 3

Dormer Pramet Lớp Phủ T9415 Mới Nhất Gia Công Tốc Độ Cao 4

Dormer Pramet Lớp Phủ T9415 Mới Nhất Gia Công Tốc Độ Cao 5

Dormer Pramet Lớp Phủ T9415 Mới Nhất Gia Công Tốc Độ Cao 6

Dormer Pramet Lớp Phủ T9415 Mới Nhất Gia Công Tốc Độ Cao 7

Liên hệ   CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HOÀNG UYÊN - HUTSCOM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HOÀNG UYÊN - HUTSCOM

Hutscom chuyên phân phối, mua bán linh kiện, phụ kiện dụng cụ cơ khí chính xác và bán lẻ các sản phẩm dụng cụ cắt gọt gia công cơ khí từ các thương hiệu lớn trên thế giới

 

SẢN PHẨM XEM THÊM