GÓC CÔNG NGHỆ

01/10/2019
Vật liệu nhôm trong gia công cơ khí, các tip khi gia công Nhôm 2

Vật liệu nhôm trong gia công cơ khí, các tip khi gia công Nhôm

Gia công cơ khí nhôm là một trong những nhóm thuộc gia công cơ khí kim loại. Bằng việc sử dụng nhiều máy móc hiện đại, thông qua các thao tác cắt, gọt, khoan, mài,…để tạo ra thành phẩm hay thực hiện gia công cơ khí theo yêu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, tạo ra nhiều thành phẩm đẹp mắt, chính xác, có tính ứng dụng lớn.

01/10/2019
ĐÀI DAO PHAY MẶT HIỆU SUẤT CAO KYOCERA CHO GIA CÔNG TINH VẬT LIỆU NHÔM MFAH

ĐÀI DAO PHAY MẶT HIỆU SUẤT CAO KYOCERA CHO GIA CÔNG TINH VẬT LIỆU NHÔM MFAH

Nhôm là một vật liệu rất nhẹ và có độ bền với thời tiết cao do lớp màng chống oxy hóa nên nhôm không bị oxy hóa trực tiếp. Nhưng vật liệu Nhôm vật liệu có cơ tính dẻo, dễ gây bám dính trong quá trình gia công chính là trở ngại lớn khi yêu cầu chi tiết đạt chất lượng cao Kyocera Cutting Tools cho ra mắt dòng sản phẩm Đài dao phay mặt hiệu suất cao chuyên dùng gia công tinh dành riêng cho vật liệu Nhôm MFAH ĐÀI DAO PHAY MẶT HIỆU SUẤT CAO KYOCERA CHO GIA CÔNG TINH VẬT LIỆU NHÔM MFAH

25/09/2019
Tổng quan kỹ thuật khoan lỗ và gia công lỗ sâu

Tổng quan kỹ thuật khoan lỗ và gia công lỗ sâu

Các phương pháp gia công như: taro, khoan, khoét, doa là những phương pháp gia công lỗ với những đặc điểm và khả năng công nghệ khác nhau nên ứng dụng vào những phạm vi cũng như chất lượng gia công bề mặt cũng khác nhau. Để phân biệt lỗ thường và lỗ sâu người ta dựa vào tỷ lệ giữa chiều dài và đường kính lỗ l/d. Thông thường khi lỗ có tỷ lệ lớn hơn 5 thì được xếp vào nhóm các lỗ sâu. Những lỗ sâu điển hình thường gặp là nòng các loại súng pháo, các xi lanh trong hệ thống thủy lực.

24/09/2019
MẢNH INSERT ĐƯỢC SẢN XUẤT NHƯ THẾ NÀO ?

MẢNH INSERT ĐƯỢC SẢN XUẤT NHƯ THẾ NÀO ?

Hầu hết mọi thứ làm bằng kim loại đều được gia công CNC với dụng cụ cắt gọt là mảnh insert. Các mảnh insert này phải chịu được nhiệt độ cực cao trong quá trình gia công. Vì vậy, nó được làm từ các vật liệu cứng nhất trên thế giới.

17/09/2019
đầu kẹp nhiệt là gì 4

ĐẦU KẸP NHIỆT LÀ GÌ, ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA ĐẦU KẸP NHIỆT

Với sư phát triển của những phương thức cắt gọt tốc độ cao có hệ thống điều khiển tính hiệu số (numberican control), thì bầu kẹp dao đã trở thành một yếu tố quan trọng trong công nghệ gia công cơ khí, làm thế nào để chọn một bầu kẹp nhiệt tốt có nhiều yếu tố quyết định như hình dạng chi tiết, vật liệu, dao cụ, biên dạng gia công, máy móc, chi phí bảo dưỡng và đầu tư thiết bị ngoại vi,... thích hợp với mục đích sử dụng cho năng suất cao.

09/09/2019
GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC VÀ NGÀNH CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT Ô TÔ

GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC VÀ NGÀNH CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT Ô TÔ

Ngày nay trong ngành Ô tô trên nhiều quốc gia đều sử dụng công nghệ sản xuất hiện đại gia công CNC, tiến hành được nhiều phương pháp gia công khác nhau như: tiện CNC, phay CNC, gia công khoan, móc lỗ, doa… nhằm sản xuất ra nhiều loại chi tiết và phụ tùng cung cấp ra cho thị trường trên thế giới.

08/09/2019
CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT ÔTÔ VÀ ỨNG DỤNG SẢN PHẨM KYOCERA

CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT Ô TÔ VÀ ỨNG DỤNG SẢN PHẨM KYOCERA

Để khách hàng sở hữu 1 chiếc xe hoàn hảo, vận hành êm ái thì các bộ phận của chiếc xe phải được lắp đặt thật kỹ càng, các chi tiết cấu tạo, linh kiện cấu thành chiếc xe phải được gia công chính xác, dung sai rất thấp và độ đồng nhất giữa các chi tiết phải hoàn hảo Nhận biết thị trường vô cùng rộng lớn và hấp dẫn của ngành công nghiệp này, Kyocera đã nghiên cứu và phát triển các dòng sản phẩm phù hợp với từng công đoạn sản xuất các thành phần, chi tiết cấu thành chiếc xe 

04/09/2019
PHAY THUẬN - PHAY NGHỊCH: KHÁI NIỆM VÀ ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA 2 PHƯƠNG PHÁP 3

PHAY THUẬN - PHAY NGHỊCH: KHÁI NIỆM VÀ ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA 2 PHƯƠNG PHÁP

Gia công phay CNC là một trong những phương pháp phổ biến nhất hiện tại đang được sử dụng tại các công ty, xưởng cơ khí chính xác.  Một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tuổi thọ dao cụ, bề mặt chi tiết sau gia công là chọn phương pháp phay phù hợp, vậy chọn phay thuận hay phay nghịch sẽ tốt hơn? Phù hợp để gia công gì? 

04/09/2019
BẢO DƯỠNG MÁY CNC ĐÚNG CÁCH

BẢO DƯỠNG MÁY CNC ĐÚNG CÁCH

Bảo dưỡng máy CNC thường xuyên làm cho máy luôn có tính năng kỹ thuật tốt, giảm độ hao mòn của các chi tiết. Ngoài ra ngăn ngừa và phát hiện kịp thời các hư hỏng, sai lệch kỹ thuật để khắc phục nhằm đảm bảo quá trình sản xuất diễn ra liên tục không gián đoạn.

29/08/2019
PHÂN TÍCH ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ QUÁ TRÌNH KHOAN DỰA VÀO PHOI THOÁT RA 5

PHÂN TÍCH ĐÁNH GIÁ HIỆU QUẢ QUÁ TRÌNH KHOAN DỰA VÀO PHOI THOÁT RA

Hình dạng, kích thước và việc thoát phoi rất quan trọng trong quá trình khoan. Nó ảnh hưởng đến tuổi thọ dụng cụ, chất lượng lỗ khoan và việc vận hành được an toàn. Phoi được hình thành bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như vật liệu gia công, hình dáng hình học mũi khoan, áp suất, thể tích nước tưới nguội và chế độ cắt. Sau đây là một số hình dạng và kích thước điển hình của phoi:

Liên hệ  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HOÀNG UYÊN - HUTSCOM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HOÀNG UYÊN - HUTSCOM

Hutscom chuyên phân phối, mua bán linh kiện, phụ kiện dụng cụ cơ khí chính xác và bán lẻ các sản phẩm dụng cụ cắt gọt gia công cơ khí từ các thương hiệu lớn trên thế giới


 

SẢN PHẨM XEM THÊM