Dao Phay Ngón Series G550 của Winstar Với Các Đặc Tính Nổi Bật

DAO-PHAY-NGoN-SERIES-G550-WINSTAR-san-pham-the-manh-cua-WINSTAR-CUTTING-TOOLS-3

Dao phay ngón thích hợp gia công phay hợp kim sắt, thép carbon, thép hợp kim gang... gia công những loại thép, dụng cụ có độ cứng đến 60 HRC.

Các loại dao phay ngón hợp kim vật liệu Ultra Fine Carbibe, Micro Grain Carbide phủ AlTin, TiAlN, kim cương, CRN,.. cho độ bền cao, chống mài mòn cao, làm việc ở nhiệt độ cao và rút ngắn thời gian gia công vật liệu, đồng thời còn tăng độ bén cho việc gia công những chi tiết là vật liệu mềm như nhôm hay thép gió...

Dao phay trụ có thể chịu được nhiệt độ cao lên đến 800◦C, lớp phủ ALTiN cho tuổi thọ cao hơn 3-10 lần so với không có lớp phủ. Độ xoắn hợp lý của dao phay cho ra phoi từ chi tiết đứt đoạn, thoát phoi dễ dàng và rất mịn cho bề mặt gia công.

Gia công cơ khí với dao phay ngón, dao phay trụ

Dao phay ngón là gì?

Dao phay ngón là một trong những dòng dụng cụ cắt gọt đa dụng cho hiệu suất cực cao tạo bề mặt chi tiết mịn bóng, dụng cụ cắt gọt này áp dụng cho công việc gia công các loại thép hợp kim, thép gang, thép dẻo, Inox nhiều loại... tạo ra được hàng loạt gia công cơ khí mang tính chính xác cao, đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe trong gia công cơ khí chính xác.

Dao phay ngón hợp kim, dao phay ngón nguyên khối

Dao phay ngón hợp kim là gì?

Dao phay ngón hợp kim, dao phay ngón nguyên khối còn được gọi là dao phay trụ là loại có lưỡi cắt chính nằm ở mặt trụ của dao và song song với bề mặt gia công. Được sử dụng trong các ứng dụng phay như phay mặt, phay rảnh và phay lỗ ..

Dao phay ngón hợp kim là một trong những dòng dụng cụ cắt gọt đa dụng cho hiệu suất cực cao tạo bề mặt chi tiết mịn bóng, dụng cụ cắt này áp dụng cho công việc gia công các loại thép hợp kim, thép gang, thép dẻo, Inox nhiều loại…

Dao phay ngón được sử dụng để gia công tinh, mịn các rãnh các viền xung quanh phôi tạo độ mịn bóng cho bề mặt gia công. Dựa vào chiều dài của dao cắt cộng phi dao, ta tạo được những ,nông sâu phù hợp, rãnh rộng hẹp, thêm nữa là gia công bề mặt xung quanh phôi.

Dao Phay Ngón Series G550 của Winstar Với Các Đặc Tính Nổi Bật

WINSTAR CUTTING TOOLS được thành lập vào năm 2008 tại Đài Loan với ước mơ và đam mê theo đuổi phát triển các dụng cụ cắt gọt CNC chất lượng cao và các sản phẩm hiện được phân phối ở Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Đại Dương và Châu Á trên toàn thế giới.

Hutscom hân hạnh  được giới thiệu mũi dao phay ngón Winstar dòng G550 Series với các đặc tính nổi bật:

  • Lớp phủ UNICO cung cấp khả năng chống mài mòn vượt trội và giảm hệ số ma sát.

  • Góc cắt ổn định bởi thiết kế lưỡi cắt phẳn, ngăn sứt mẻ ở các góc

  • Đa dạng thiết kế, kích thước, thông số kỹ thuật, phù hợp với hầu hết các vật liệu

  • Gia công vật liệu có độ cứng lên đến 55 HRC

Chất lượng đã được kiểm chứng qua video thử nghiệm mũi dao phay ngón Series G550 dưới đây

Mũi dao phay sử dụng test trong video test: DAO PHAY NGÓN WINSTAR G550 SERIES chuyên gia công khuôn, hợp kim thép và gang xám với độ cứng từ 30 - 55 HRC

 

Liên hệ  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HOÀNG UYÊN - HUTSCOM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HOÀNG UYÊN - HUTSCOM

Hutscom chuyên phân phối, mua bán linh kiện, phụ kiện dụng cụ cơ khí chính xác và bán lẻ các sản phẩm dụng cụ cắt gọt gia công cơ khí từ các thương hiệu lớn trên thế giới