Thương Hiệu

Thương hiệu là cách thức mà một công ty, tổ chức hoặc cá nhân tạo nên và được cảm nhận hữu hình hoặc vô hình bởi những người đã trải nghiệm nó. Thương hiệu không chỉ đơn giản chỉ là một cái tên, một câu khẩu hiệu, một biểu tượng, thương hiệu là sự cảm nhận, nhận biết sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp khơi gợi lên.

Danh mục
Đóng

Khi đó thương hiệu hiện hữu trong tâm trí của tất cả những người đã trải nghiệm nó bao gồm: đội ngũ nhân viên, nhà đầu tư, người làm truyền thông và hơn trên hết đó chính là khách hàng. Nói đơn giản và ngắn gọn, thương hiệu chính là nhận thức, xét về bản chất thương hiệu là vô hình, nhưng nó chính là công cụ hàng đầu để thúc đẩy hoạt động kinh doanh thương mại.

Dưới đây là danh sách một số thương hiệu ngành cơ khí quy tụ nhiều nhà sản xuất lớn đến từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ có sự tăng trưởng cùng các tiến bộ vượt trội về máy móc, giải pháp tiên tiến nhất trong ngành sản xuất và gia công cơ khí.

Hutscom là đối tác tin cậy và bền vững mà khách hàng luôn nghĩ đến, tìm tới đầu tiên trong lĩnh vực hoạt động. Là nhà phân phối của các hãng dao cụ cắt gọt lớn trên Thế Giới như: KYOCERA, LMT TOOL, SGS-ATA, JE-IL SOLUTIONS, PARFAITE,.. Hỗ trợ tư vấn kĩ thuật về gia công cắt gọt cơ khí với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm.

ATA Tools

DYC Total Tools

Gabriel Mauvais Sarl

ATA Tools

DYC Tooos

Gabriel Mauvais Sarl

ATA thiết kế, sản xuất, phân phối các loại mũi khoan cacbua vonfram, các công cụ khí nén và mài mòn - cả bespoke và tiêu chuẩn

DYC sản xuất các mũi khoan, dao phay ngón, máy khoan, máy đếm, dao phay cũng như các công cụ lắp ráp hàng không vũ trụ

Gabriel Mauvais Sarl đã sản xuất mũi khoan Micro-drill và mũi đột Punches 

Hutscom

Ifanger

JE-IL Solution


HUTSCOM

JE-IL SOLUTION

Hutscom sản xuất, cung cấp phân phối độc quyền phụ kiện máy cấp phôi tự động tại thị trường Việt Nam và các sản phẩm dụng cụ cắt gọt từ các hãng lớn trên Thế Giới Ifanger phát triển, sản xuất và bán các dụng cụ cắt trên toàn thế giới với thương hiệu Ifanger, Randag và MicroTurn Je-il là nhà phát triển và sản xuất khuôn mẫu cho ngành công nghiệp ô tô, robot, thiết bị gia dụng và thiết bị y tế, và các thiết bị truyền thông không dây.
Kyocera Kyocera SGS Precision Tools (KSPT) Winstar Cutting
Kyocera Kyocera SGS Precision Tools (KSPT) Winstar
Kyocera là một nhà sản xuất dụng cụ cắt, mảnh dao tiện, dao phay gắn mảnh, đài dao, dao phay mặt, mũi khoan hợp kim, cán dao cắt gọt chích rãnh nổi tiếng của Nhật Bản Kyocera SGS Precision Tools là nhà sản xuất các dụng cụ cắt gọt carbide, công cụ cắt nhôm hiệu suất cực cao Series 43 APR và APF và công nghệ làm mát JetStream tiên tiến nhất thế giới Winstar phát triển các công cụ cắt gọt CNC chất lượng cao, công ty Đài Loan này chuyên sản xuất các mũi dao tiện, dao phay, mũi insert chất lượng cao với chất liệu solid carbide, công nghệ phủ lớp và công nghệ mài mới nhất.
LMT Group Lach Diamant Moldino Tool Engineering
LMT Group Lach Diamant Moldino
LMT Group là một tập đoàn, là nhà chế tạo dẫn đầu toàn cầu về dao phay bánh răng, tạo ren (cán ren, taro…), là một nhà cung cấp rất chuyên dụng cho các ngành công nghiệp ô tô và hàng không vũ trụ. Lach Diamant là công ty tiên phong trong lĩnh vực công cụ cắt gọt PCD & CBN. Sản phẩm đa dạng như dao tiện, khoan và dao phay để gia công vật liệu nhôm, vật liệu composite hiện đại và nhiều vật liệu khác. Moldino Tool Engineering, Ltd. chính thức có mặt trên thị trường ngành gia công cơ khí chính xác với xuất thân từ Mitsubishi Hitachi Tool và rất nổi tiếng về dụng cụ cắt gọt ngành khuôn mẫu.
KARNASCH Monkula Parfaite Tool
Monkula Parfaite Tool
Karnasch là thương hiệu nổi tiếng đến từ Đức với hơn 60 năm kinh nghiệm về lĩnh vực sản xuất, chế tạo công cụ cắt gọt & máy móc cho các ngành công nghiệp chế tạo và xây dựng. Monkula là một nhà máy xử lý phần cứng cơ khí, chuyên sản xuất các công cụ cắt chống rung cho máy tiện CNC, máy CNC năm trục, máy tiện khổng lồ và cũng cung cấp các dụng cụ tùy chỉnh của các công cụ cắt chống rung Parfaite sản xuất và bán động cơ tích hợp tốc độ cao, đài dao máy công cụ có độ chính xác cao và thiết kế theo yêu cầu của khách hàng, Parfaite phát triển trục xoay tốc độ cao cho thị trường và là một nhà tiên phong quan trọng tại Đài Loan
Schunk    
Schunk    
Schunk là nhà sản xuất cung cấp sản phẩm và công nghệ cho hệ thống kẹp, gắp lớn nhất thế giới, danh mục hệ thống kẹp bao gồm hơn 4.000 thành phần bao gồm kỹ thuật cơ khí, robot, tự động hóa, xử lý lắp ráp,..    

 

Mua Bán, Linh Kiện, Phụ Kiện Dụng Cụ Cơ Khí Chính Xác - hutscom.vn

Hutscom là công ty chuyên cung cấp các loại phụ kiện, dụng cụ cơ khí chính xác và các sản phẩm dụng cụ cắt gọt gia công cơ khí chính xác từ các thương hiệu uy tính hàng đầu trên thị trường hiện nay.

  • Website: https://hutscom.vn/ 
  • Email: sales@hutscom.vn
  • Hotline: 0903 867 467
  • Địa chỉ: phòng G7, số 06 Phùng Khắc Khoan, Phường ĐaKao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.