SCHUNK GmbH & Co. KG

SCHUNK GmbH & Co. KG

Công ty được thành lập vào năm 1945 bởi Friedrich Schunk dưới dạng là một xưởng cơ khí. Sau đó, dưới sự dẫn dắt của con trai ông, Heinz-Dieter Schunk, SCHUNK đã trở thành công ty dẫn đầu thế giới về công nghệ kẹp và hệ thống gắp. Hơn 3.500 nhân viên tại 9 cơ sở sản xuất và 34 công ty con cũng như đối tác phân phối tại hơn 50 quốc gia đảm bảo sự hiện diện sâu rộng trên thị trường. Với 11.000 sản phẩm tiêu chuẩn, SCHUNK là nhà sản xuất lớn cung cấp sản phẩm và công nghệ cho hệ thống kẹp, gắp lớn nhất thế giới.

Với 2.550 bộ kẹp, SCHUNK là nhà sản xuất với dải sản phẩm đầu kẹp tiêu chuẩn rộng nhất trên thị trường. Toàn bộ danh mục hệ thống kẹp bao gồm hơn 4.000 thành phần. Những khách hàng quan trọng nhất là tất cả những công ty sản xuất có quy trình lắp ráp, xử lý và gia công. Khách hàng có nền tảng bao gồm kỹ thuật cơ khí, robot, tự động hóa, xử lý lắp ráp, và tất cả các thương hiệu ô tô nổi tiếng cùng nhà cung cấp của họ. Kể từ năm 2012, huyền thoại thủ môn Jens Lehmann đã là một phần của đội SCHUNK, đóng vai trò là đại sứ thương hiệu với ý nghĩa là tin cậy và chính xác cho các hệ thống kẹp và gắp.

SCHUNK cung cấp các giải pháp tốt nhất để cho kết quả tốt nhất trong hơn 50 năm. Sử dụng công nghệ kẹp tốt nhất cho các dụng cụ và vật liệu của bạn là chìa khóa để đảm bảo an toàn, hiệu quả và độ chính xác cao cho các quy trình trong gia công của bạn. Chúng tôi phát triển, sản xuất và tối ưu hóa các sản phẩm và giải pháp mạnh mẽ, tiết kiệm cho máy móc phù hợp với nhu cầu cá nhân của từng khách hàng và ứng dụng. Tiêu chuẩn công việc của chúng tôi nâng cao chất lượng cho các sản phẩm như vậy và đặt ra những chuẩn mực mới trong sự phát triển không ngừng cho công nghệ kẹp gắp - và đã làm như vậy trong hơn 50 năm.

ĐẦU KẸP/TOOLHOLDER

Mỗi ứng dụng cụ thể có yêu cầu khác nhau. Đặc biệt khi nói đến độ chính xác, đây là nơi các công nghệ SCHUNK phát huy tác dụng. Các hệ thống đầu kẹp dụng cụ sáng tạo và có độ chính xác cao. Chúng tôi tập trung vào từng trường hợp ứng dụng cụ thể của bạn để thiết kế và chế tạo ra những đầu kẹp tối ưu cho các ứng dụng của bạn.

  • Danh mục sản phẩm toàn diện, từ gia công chi tiết nhỏ và tốt nhất đến gia côngchi tiết có khối lượng lớn.
  • Đầu kẹp đa dạng dành cho phay, khoan và gia công ren.
  • Độ đảo thấp cho bề mặt hoàn thiện cao.