JE-IL

JE-IL SOLUTION

Jeil Solution Co., Ltd. là nhà phát triển và sản xuất khuôn mẫu cho ngành công nghiệp ô tô, robot, thiết bị gia dụng và thiết bị y tế, đồng thời là nhà phát triển và sản xuất các thiết bị truyền thông dữ liệu và truyền thông không dây.

Chúng tôi có chuyên môn chưa từng có trong tất cả các lĩnh vực sản xuất, từ phát triển đến giao sản phẩm. Chúng tôi bắt đầu với nghiên cứu chung với khách hàng của mình, từ rất sớm trong giai đoạn phát triển và duy trì mối quan hệ chặt chẽ trong toàn bộ quá trình sản xuất, giao hàng và lắp đặt, để đảm bảo cung cấp các sản phẩm tốt nhất có thể.

Theo xu hướng toàn cầu hóa hiện nay, chúng tôi đã xây dựng một nhà máy ở Yokohama, Nhật Bản và hiện đang xem xét việc thành lập một tập đoàn địa phương ở Ấn Độ. Những nỗ lực như vậy đã trả cổ tức lớn vì chúng tôi đã nhận được và hoàn thành nhiều đơn đặt hàng từ các công ty Nhật Bản và châu Âu cho các công cụ ô tô và văn phòng. Gần đây, chúng tôi đã nhận được ủy quyền của chính phủ cho viện nghiên cứu kinh doanh của chúng tôi và hiện đang cố gắng phát triển các sản phẩm mới, thân thiện với môi trường.

Để tạo điều kiện cho việc ra mắt doanh nghiệp mới của chúng tôi, chúng tôi đã mở rộng đáng kể năng lực sản xuất thông qua một số cơ sở mới và đã tìm cách hợp lý hóa hệ thống quản lý của chúng tôi với sự giúp đỡ của các chuyên gia trong quản lý và lập kế hoạch. Chúng tôi sử dụng một cách tiếp cận đa dạng, chẳng hạn như tìm cách tối đa hóa năng lực của nhân viên thông qua giáo dục, để mở rộng tầm nhìn và phát triển thành một công ty cỡ trung bình vững chắc.