HUTSCOM giới thiệu Giải pháp chà nhám không bụi Mirka tại Tavico Long Bình

HUTSCOM giới thiệu Giải pháp chà nhám không bụi Mirka tại Tavico Long Bình

Giải pháp chà nhám không bụi từ Mirka

Ngày 29.10.2019 vừa qua, Hutscom hân hạnh được tham dự “Khai trương khu chợ gỗ nguyên liệu gian nhà B6 của Tavico Long Bình” với tư cách là đơn vị cung cấp giải pháp Chà nhám không bụi từ Mirka - Công ty hàng đầu thế giới về công nghệ hoàn thiện bề mặt và cung cấp nhiều loại giải pháp chà nhám đột phá

Buổi lễ khai trương có sự tham dự rất nhiều chủ doanh nghiệp hàng đầu về ngành chà nhám xử lý gỗ. Đây là cơ hội mà Hutscom có thể giới thiệu về các sản phẩm Mirka, demo cho khách hàng tự trải nghiệm sản phẩm máy chà nhám điện quỹ đạo ngẫu nhiên DEROS kết hợp cùng máy hút bụi Mirka và giấy chà nhám lưới Abranet tạo nên giải pháp chà nhám không bụi mang lại môi trường làm việc an toàn và sạch sẽ

Ngoài ra Hutscom còn giới thiệu hàng loạt các sản phẩm máy chà nhám cầm tay khác nhau phù hợp nhiều nhu cầu khác nhau

 

a/Máy chà nhám cầm tay Mirka PROS

Là loại máy sử dụng khí nén với quỹ đạo chà nhám ngẫu nhiên với các quỹ đạo 2.5 và 5.0

Máy chà nhám quỹ đạo ngẫu nhiên chạy bằng khí nén của Mirka PROS có những tính năng tuyệt vời và chú trọng đến từng chi tiết để tạo nên một thiết bị chà nhám hiệu quả dành cho những người chuyên dùng.

Mirka PROS được thiết kế đặc biệt cho khả năng thoát bụi tối đa, ngay cả trong điều kiện công suất hút bụi thấp, nhờ một đường thoát bụi rộng hơn ở vỏ máy giúp cải thiện đáng kể hiệu suất hút bụi. Các tính năng sáng tạo tiếp tục với một “vòng đệm hãm (Break Seal)” được thiết kế giúp  mang lại một loạt các lợi ích có giá trị về hiệu suất. 

b/Máy chà nhám cầm tay Mirka OS

Loại máy chà nhám phù hợp với những vị trí khó gia công, các cạnh vuông, các góc

c/Máy chà nhám cầm tay Mirka CEROS

Là loại máy nhỏ gọn công suất cao dễ gia công những chi tiết nhỏ

Máy chạy bằng điện nên Mirka CEROS trở nên thông dụng và thiết thực để sử dụng ở bất cứ đâu có nguồn điện, kể cả ở những khu vực xa hay ở những nơi không gian bị hạn chế.

Máy chà nhám cầm tay Mirka CEROS là một thiết bị rất an toàn. Điện áp thấp 22V của máy rất quan trọng khi sử dụng chà nhám ướt với giấy nhám Abralon của Mirka.

Thiết kế tối ưu cho người sử dụng bảo đảm việc cầm nắm thoải mái, trong khi thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ mang đến sự linh hoạt và điều khiển tốt hơn. Hơn nữa, Mirka CEROS có mức độ rung rất thấp.

Máy tương thích với các tấm lót đế 125mm và 150mm thông dụng của Mirka. Động cơ không chổi than kín có độ tin cậy rất cao và mạnh mẽ giúp duy trì tốc độ ổn định ngay cả khi có lực tỳ.

Máy hoạt động cực êm và chi phí vận hành thấp. Các linh kiện cấu thành máy không nhiều vì thế giảm chi phí bảo dưỡng cũng như kéo dài tuổi thọ máy. 

d/Máy chà nhám cầm tay Mirka DEROS

Là loại máy chà nhám sử dụng điện dễ dàng sử dụng, di chuyển đến các công trình

Máy chà nhám điện đầu tiên sử dụng động cơ không chổi than. Đây cũng là máy chà nhám điện nhẹ nhất trên thị trường. Nhờ động cơ không chổi than hiệu suất cao, Mirka DEROS có công suất mạnh mẽ để hoàn thành việc chà nhám một cách nhanh chóng.

Thực tế, hiệu suất của nó có thể ngang với một máy chà nhám điện thông thường có công suất 500W và tốc độ động cơ luôn ổn định ngay cả khi hoạt động trong điều kiện tải cao. Thiết kế cách mạng của động cơ không chổi than đồng nghĩa với việc có ít thành phần cấu tạo hơn, vì thế giảm chi phí bảo dưỡng, tăng độ tin cậy và kéo dài tuổi thọ của máy.

Trái ngược với các máy chà nhám điện thông thường, máy chà nhám Mirka DEROS được thiết kế, cấu tạo kín để ngăn bụi lọt vào trong động cơ gây mòn và hỏng động cơ 

e/Giấy chà nhám lưới Abranet

đây là loại giấy chà nhám với dải hạt nhám rộng từ P40, P60, P80, P180, P240, P320, P400

HUTSCOM giới thiệu Giải pháp chà nhám không bụi Mirka tại Tavico Long Bình 2

Các loại máy chà nhám Mirka

HUTSCOM giới thiệu Giải pháp chà nhám không bụi Mirka tại Tavico Long Bình 1

Các loại giấy nhám Mirka (dạng tròn, dạng giấy chữ nhật)

HUTSCOM giới thiệu Giải pháp chà nhám không bụi Mirka tại Tavico Long Bình 3

Giấy nhám lưới Abranet Ace và Abranet Ace HD

 

Hoàng Uyên Technology Solutions Commerce Co., Ltd - Hutscom

Website: https://hutscom.vn/ 
Email: sales@hutscom.vn
Hotline: 0903 867 467

 

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận