Mirka

Mirka

Mirka Ltd là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ hoàn thiện bề mặt và cung cấp nhiều loại giải pháp chà nhám đột phá 

Với kinh nghiệm đúc kết qua nhiều thập kỷ và cam kết mạnh mẽ để phát triển sản phẩm đã cho thấy Mirka Ltd trở thành một chuyên gia tiên phong trong lĩnh vực mài mòn linh hoạt và các sản phẩm được cấp bằng sáng chế, cho phép khách hàng tận hưởng quá trình hoàn thiện bề mặt không bụi.

Ngoài ra, Mirka Ltd đã thông qua chương trình nghiên cứu và phát triển sáng tạo, cũng đã tung ra các sản phẩm vi mô mới cho các quy trình hoàn thiện bề mặt được tối ưu hóa, cũng như một loạt các hợp chất đánh bóng.

Hơn nữa, bộ phận Mirka Power Tools đang phát triển phát triển và sản xuất các máy chà nhám và đánh bóng tiên tiến, mang lại lợi ích vượt trội về chức năng và chức năng cho người dùng. Những công cụ được thiết kế sáng tạo này kết hợp với một loạt các phụ kiện hiệu quả, chất lượng cao, mang đến cho khách hàng của Mirka giải pháp chà nhám hoàn chỉnh để đáp ứng nhu cầu cá nhân của họ.

Mirka là một công ty toàn cầu với 18 công ty con đặt tại Châu Âu, Trung Đông, Bắc và Nam Mỹ cũng như Châu Á. Trụ sở chính và trung tâm sản xuất được đặt tại Phần Lan. Hơn 97% sản phẩm được xuất khẩu và bán tại hơn 100 quốc gia.