DORMER PRAMET

Dormer Pramet

Dormer Pramet là nhà cung cấp dụng cụ cắt kim loại hàng đầu thế giới và các dịch vụ liên quan.

Với hai thương hiệu sản phẩm toàn cầu – DormerPramet – hãng có thể tự hào về kiến ​​thức và kinh nghiệm chuyên môn về dụng cụ cắt hơn 150 năm. Sự đa dạng lớn về dải sản phẩm như solid tool, insert  có thể đáp ứng hầu như tất cả các nhu cầu khoan, tiện, phay và gia công ren

Với hơn 2.400 nhân viên trên toàn thế giới, Dormer Pramet có 21 văn phòng kinh doanh, phục vụ hơn 100 thị trường. Các cơ sở sản xuất được sở hữu và kiểm soát hoàn toàn ở Châu Âu, Châu Á và Châu Mỹ, cùng mạng lưới phân phối được bố trí một cách chiến lược, có nghĩa là Dormer Pramet cung cấp phạm vi phủ sóng toàn cầu

 

 

Dormer 

 

Tên Dormer được công nhận trên toàn cầu là nhà sản xuất hàng đầu về hợp kim nguyên khối và HSS trong hơn 100 năm.

Được thành lập vào năm 1913 tại Vương quốc Anh, sản phẩm của công ty bao gồm các công cụ tạo lỗ, phay, ren và doa, cùng với mũi khoan, dao phay, dao phay ren và Tool Holder.

Với sự tập trung vào chất lượng, tính nhất quán và tính linh hoạt, ưu đãi này đáp ứng mục đích chung cho công cụ ứng dụng hiệu suất cao.

Do đó, các sản phẩm của Dormer có thể được tìm thấy ở nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, từ bộ phận bảo trì, xưởng chế tạo cho đến các nhà cung cấp quốc tế.

Dormer là thương hiệu sản phẩm của Dormer Pramet, nhà sản xuất và cung cấp công cụ toàn cầu cho ngành cắt kim loại.

 

 

Pramet

Dòng sản phẩm dụng cụ cắt Cermet Carbide dạng Insert gắn mảnh của Pramet được sản xuất tại cơ sở ban đầu ở Cộng hòa Séc từ năm 1951.

Các sản phẩm của công ty bao gồm các ứng dụng tiện, phay, tạo lỗ và móc lỗ cũng như công nghệ cụ thể cho ngành công nghiệp kỹ thuật nặng và đường sắt. Ngoài ra, dòng sản phẩm này còn có sự lựa chọn toàn diện về hệ thống dụng cụ.

Tập trung vào chất lượng, tính nhất quán và tính linh hoạt, ưu đãi này bao gồm từ mục đích chung đến công cụ ứng dụng hiệu suất cao.

Pramet là thương hiệu sản phẩm của Dormer Pramet, nhà sản xuất và cung cấp công cụ toàn cầu cho ngành cắt kim loại.