Máy Mài Mũi Khoan Mini Sharp One M01A Và Cách Sử Dụng

Sharp One M01-A

Như cách bạn đã biết, chi phí đầu tư vào dụng cụ cắt gọt là một khoản chi phí rất quan trọng đối với các xưởng gia công cơ khí. Dụng cụ cắt gọt ở đây bao gồm nhiều dải sản phẩm đa dạng như: Mũi khoan, mũi taro, dao phay ngón,..

Và để tiết kiệm chi phí mua mới khi dao cụ đã bị mài mòn, hiện nay chúng ta thường đầu tư thêm cho xưởng mình máy mài dụng cụ cắt gọt, cụ thể ở đây là máy mài mũi khoan để có thể tận dụng lại, tiết kiệm một khoản đầu tư dao cụ mới

Hiện nay có rất nhiều dòng máy mài mũi khoan trên thị trường Việt Nam. Phổ biến nhất là máy mài đa năng lớn tích hợp tất cả các chức năng như mài mũi khoan, mài dao phay, mài dao đặc biệt.
Dòng máy mài đa năng này có rất nhiều chức năng nhưng khi đầu tư máy mài này các bạn nên cân nhắc về các tính năng bạn có sử dụng sau khi mua máy hay không hay chỉ cần nhu cầu mài mũi khoan cơ bản, chi phí đầu tư máy khá cao, cần người vận hành máy có kinh nghiệm lâu năm, chi phí bảo dưỡng cao, chiếm diện tích lớn,… Nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Chính vì vậy hôm nay, Hutscom xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm máy mài mũi khoan đến từ NSX Sharp One.

Đây chính là thiết bị sẽ giải quyết, đáp ứng những nhu cầu cơ bản nhưng cần thiết như:

Danh mục
Đóng

- Mài được các sản phẩm mũi khoan nguyên khối

- Thiết kế rất nhỏ gọn, tính linh động cao, không chiếm diện tích

- Vận hành đơn giản

- Độ chính xác cao

 

Tham khảo thêm: https://hutscom.vn/may-mai-mui-khoan-sharp-one-m-01-a.html

Liên hệ  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HOÀNG UYÊN - HUTSCOM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HOÀNG UYÊN - HUTSCOM

Hutscom chuyên phân phối, mua bán linh kiện, phụ kiện dụng cụ cơ khí chính xác và bán lẻ các sản phẩm dụng cụ cắt gọt gia công cơ khí từ các thương hiệu lớn trên thế giới