Máy Khoan Từ Karnasch - Chất Lượng Vượt Trội

Máy Khoan Từ Karnasch - Chất Lượng Only The Best

KARNASCH PROFESSIONAL TOOLS

Trong hơn 60 năm, Karnasch Professional Tools là maker đại diện cho một loạt sản phẩm sáng tạo và đa dạng và dịch vụ chuyên nghiệp hướng đến khách hàng tại hơn 50 quốc gia. Số lượng bí quyết có trong các sản phẩm của Karnasch được chứng minh trong việc sử dụng hàng ngày.

Được trang bị những giá trị hiệu suất tuyệt vời, các công cụ và máy móc của Karnasch thuyết phục khách hàng từ tất cả các chi nhánh công nghiệp trên toàn thế giới. Chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp và tư vấn cho bạn - với những cải tiến mới và vô số ý tưởng. Bạn có thể tin tưởng vào hiệu suất xuất sắc, cũng như trong tương lai

Với sự phát triển của  các ngành công nghiệp tại Việt Nam, Karnasch nghiên cứu và phát triển các sản phẩm máy khoan từ với những tính năng mới, cải thiện chất lượng vượt trội so với các nhà sản xuất máy khoan từ khác

Những tính năng của máy khoan từ Karnasch

1. Động cơ

Đầu tiên là bộ phận quan trọng nhất, ĐỘNG CƠ. Các máy khoan từ Karnasch được trang bị động cơ Eibenstock 100% sản xuất tại Đức đang và sẽ vẫn là sự lựa chọn tốt nhất khi nói đến hiệu suất và độ tin cậy, động cơ với mô-men xoắn cao và bảo trì thấp.

2. Hệ thống trượt ray đôi

Thiết kế hệ thống trượt ray đôi “Twin Rail Slide System” của Karnasch được cấp bằng sáng chế vượt trội hơn nhiều so với các loại ray trượt dovetail tiêu chuẩn ở các điểm ổn định và chính xác.

3. Bộ chuyển mạch điện tử

Điểm đặc biệt của Máy khoan từ Karnasch, bộ chuyển mạch điện tử mạnh mẽ với thiết kế bảng công tác thuận tiện cho người dùng. Được điều khiển bởi Hightech P.C.B Mạch điện tử được xây dựng chú trọng đến sự an toàn. Máy khoan từ Karnasch có hệ thống liên động đảm bảo rằng nam châm phải được cung cấp năng lượng trước khi động cơ có thể được khởi động. P.C.B công nghệ cao này. 

Hệ thống điều khiển P.C.B công nghệ cao đều có mặt trên các model máy khoan từ Karnasch.

Cảm biến MAG-TEC: Cảm biến phát hiện mức độ tốt của nam châm giữ máy trên mặt đất. Nó được kết nối trực tiếp với động cơ.

 • Nếu cảm biến sáng đèn ĐỎ báo hiệu mặt bề mặt đáy bị bẩn (rỉ sét, vụn,..) hoặc bạn đang khoan phôi vật liệu mỏng hơn 6 mm hoặc tốc độ feed cao. Máy không có giá đỡ an toàn. Lúc đó các động cơ sẽ không khởi động hoặc tắt hẳn.

 • Nếu cảm biến sáng XANH báo hiệu lực giữ từ tính là tối ưu và việc sử dụng máy được an toàn.

4. Bộ chân đứng

Tất cả các kiểu máy đều được trang bị bộ chân phụ kiện ổn định phía sau để cầm chắc tay hơn sức mạnh và sự ổn định.

5. Ngăn làm mát có thể tháo rời

Các máy khoan từ Karnasch được thiết kế thêm ngăn làm mát có thể tháo rời để gắn bên ngoài sử dụng kẹp từ. Ngăn chứ dung dịch làm mát với hệ thống ống xả nhanh và điều chỉnh tốt dung dịch làm mát. 

6. Thân máy khoan từ Karnasch

Thân máy khoan từ được thiết nhỏ gọn và chắc chắn được làm bằng nhôm đúc cao cấp. Trong trường hợp có vấn đề về vị trí, tay cầm có thể được tháo ra và lắp vào ở phía bên kia trong vòng vài giây.

7. Tay cầm

Tay cầm hai chiều được thiết kế tiện dụng để giữ thăng bằng hoàn hảo khi máy xử lý và định vị.

8. Hệ thống tự động cung cấp chất làm mát

Tất cả các máy khoan từ Karnasch đều được trang bị hệ thống tự động cung cấp chất làm mát nội vi thông qua cán Welden 19 mm (3/4 ") Weldon hoặc 32 mm (1.¼ ")

9. Tiêu chuẩn đóng gói chất lượng

Tất cả các sản phẩm máy khoan từ Karnasch được cung cấp trong các hộp kín chống thấm nước, chống bụi và chống va đạp với lớp lót bảo vệ bên trong. Bảo vệ máy lý tưởng trong điều kiện khắc nghiệt. Đảm bảo tính nhất quán từ máy móc thiết bị cho đến phụ kiện bao bì theo tiêu chí Chất Lượng Vượt Trội (ONLY THE BEST)

10. Đế xoay 360 độ

Hầu hết tất cả các model máy khoan từ đều có sẵn với đế xoay 360 độ, ngoài ra các model máy lớn có thêm khóa và trượt về phía trước / sau 16 mm hoặc 22 mm, nhằm mang lại sự linh hoạt tối đa khi định vị máy.

Thao tác sử dụng cơ bản máy khoan từ Karnasch

 1. Đặt máy

 2. Khóa chặt an toàn bằng nam châm

 3. Sau đó được định vị chính xác và khóa sẵn sàng để khoan

Ứng dụng của máy khoan từ Karnasch

Với các ưu điểm trên, KARNASCH PROFESSIONAL TOOLS tự tin cung cấp đến quý khách hàng sản phẩm máy khoan từ với chất lượng hàng đầu, hỗ trợ tốt cho ứng dụng khoan các ngành nghề

 • Chế tạo kim loại tấm - inox

 • Chế tạo thép cho ngành xây dựng

 • Sản xuất xe hạng nặng

 • Đóng tàu và sửa chữa

 • Sản xuất điện

 • Thị trường cho thuê công cụ

 • Xây dựng cầu đường

Ứng dụng máy khoan từ

 

 

Liên hệ   CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HOÀNG UYÊN - HUTSCOM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HOÀNG UYÊN - HUTSCOM

Hutscom chuyên phân phối, mua bán linh kiện, phụ kiện dụng cụ cơ khí chính xác và bán lẻ các sản phẩm dụng cụ cắt gọt gia công cơ khí từ các thương hiệu lớn trên thế giới