TIÊU CHUẨN 5S TRONG SẢN XUẤT CỦA NGƯỜI NHẬT

- 5S chính là phương pháp quản lý sản xuất theo phương pháp của Nhật, nhờ vào nguyên tắc này mà họ có thể xây dựng một hệ thống và triết lý quản lý sản xuất như TQM, TPS và LEAN Manufacturing một cách vững vàng.

- Nguyên tắt 5S là một công cụ quan trọng, không thể thiếu trong bất kỳ một tổ chức nào muốn hướng đến mô hình đẳng cấp thế giới. Trong khi công cụ này đã rất phổ biến và được áp dụng thành công ở nhiều doanh nghiệp tại Nhật Bản và trên thế giới, việc hiểu đúng, có tiếp thích hợp và kế hoạch triển khai rõ ràng và nhất quán vẫn là rào cản khiến cho chương trình 5S tại nhiều tổ chức không có được thành công như mong đợi.

Lợi ích của nguyên tắc 5S?

– Loại bỏ sự lãng phí trong sản xuất, giảm thiểu các hoạt động không gia tăng giá trị, cung cấp cho doanh nghiệp, công ty một môi trường làm việc với tinh thần cải tiến liên tục, cải thiện tình trạng, chất lượng và an toàn trong lao động.

– 5S cũng được sử dụng để thiết lập cho cuộc sống của bạn, nếu đồ dùng trong phòng bạn được sắp xếp ngăn lắp, đúng vị trí thì có nghĩa bạn đã và đang áp dụng được tiêu chuẩn 5S cho bản thân mình.

-  Như vậy, thực hiện nguyên tắc 5S sẽ tiết kiệm cho tổ chức rất nhiều về thời gian, chi phí cũng như tạo môi trường làm việc lành mạnh, hiệu quả hơn. Việc thực hiện nguyên tắc 5S chỉ thành công khi toàn bộ nhân viên thấu hiểu và thực hiện.

- Phấn đấu là nhà phân phối chuyên nghiệp và uy tín tại thị trường Việt Nam, HUTSCOM luôn nỗ lực hết mình cho mục tiêu cao cả này cùng với chất lượng, giải pháp tối ưu và cải tiến liên tục là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

- Hãy trải nghiệm với tư vấn, sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi để đón nhận nhiều hơn nữa những giá trị thật sự mà bạn đang cần.

 

Liên hệ   CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HOÀNG UYÊN - HUTSCOM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HOÀNG UYÊN - HUTSCOM

Hutscom chuyên phân phối, mua bán linh kiện, phụ kiện dụng cụ cơ khí chính xác và bán lẻ các sản phẩm dụng cụ cắt gọt gia công cơ khí từ các thương hiệu lớn trên thế giới

 

SẢN PHẨM XEM THÊM