TẬP ĐOÀN KYOCERA MUA LẠI NHÀ SẢN XUẤT DỤNG CỤ KHÍ NÉN VAN AERDEN GROUP BV

TẬP ĐOÀN KYOCERA MUA LẠI NHÀ SẢN XUẤT DỤNG CỤ KHÍ NÉN VAN AERDEN GROUP BV

   Tập đoàn KYOCERA thông báo rằng công ty con KYOCERA SENCO INDUSTRIAL TOOLS, INC có trụ sở tại Cincinnati, Ohio, Hoa Kỳ đã ký kết thỏa thuận mua 100% cổ phần của Van Aerden Group BV, một công ty sản xuất và bán dụng cụ khí nén châu Âu.
   Ngoài việc sản xuất các công cụ khí nén và các sản phẩm liên quan, Van Aerden Group còn bán các công cụ điện dưới nhiều thương hiệu, bao gồm công ty SENCO, với tư cách là nhà phân phối.

  Bắt đầu từ ngày 01/03/2019, Van Aerden Group BV sẽ được đổi tên thành Kyocera Aerfast Europe BV. Việc mua lại cổ phần này, Kyocera đặt mục tiêu tăng cường kinh doanh lĩnh vực công cụ khí nén ở châu Âu.

   CƠ SỞ VÀ MỤC TIÊU MUA LẠI
   Trong những năm gần đây, Kyocera đã mở rộng kinh doanh công cụ bằng cách đa dạng hóa từ dòng công cụ dụng cụ gia công kim loại công nghiệp cốt lõi. Kyocera bước vào ngành kinh doanh công cụ khí nén ở Bắc Âu và Đức vào năm 2011 thông qua việc mua lại Tập đoàn Unimerco (nay là: Kyocera Unimerco A/S). Vào năm 2017, Kyocera đã mua lại Senco Holdings, Inc. (nay là Kyocera Senco Industrial Tools, Inc.), được biết đến với một loạt các công cụ năng lượng không dây và khí nén chất lượng cao ở Hoa Kỳ, thị trường lớn nhất thế giới của súng bắn đinh

   Van Aerden Group sản xuất nhãn hiệu công cụ khí nén của Aerfast, bao gồm súng bắn đinh và dập ghim, với hoạt động bán hàng tại hơn 10 quốc gia châu Âu. Van Aerden Group đã xây dựng mối quan hệ hợp tác mạnh mẽ với Kyocera với tư cách là nhà phân phối quan trọng của Châu Âu cho Kyocera Senco Industrial Tools kể từ tháng 8 năm 2017.

   Tổng quan về Van Aerden Group BV

Tên công ty Van Aerden Group BV
CEO Jean-Marie Huybrechs
Thành lập Năm 1926
Trụ sở chính Thành phố Amsterdam, Hà Lan
Ngành nghề Sản xuất và bán các công cụ khí nén và các sản phẩm liên quan
Nhân sự 214 (thống kê từ 31/01/2019)

 

HUTSCOM - Nhà phân phối dụng cụ cơ khí, thiết bị công nghiệp uy tín tại thị trường Việt Nam 
Website: https://hutscom.vn/
 Hotline: 0903 867 467
Địa chỉ: Phòng G7, Số 6 Phùng Khắc Khoan, Phường Đakao, Quận 1, TPHCM

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận


SẢN PHẨM XEM THÊM

Giảm 53%
70,000 VNĐ 150,000 VNĐ