KYOCERA MUA LẠI SOUTHERNCARLSON INC CÓ TRỤ SỞ TẠI HOA KỲ

KYOCERA MUA LẠI SOUTHERNCARLSON INC CÓ TRỤ SỞ TẠI HOA KỲ

Tập đoàn Kyocera (Chủ tịch: Hideo Tanimoto) hôm nay tuyên bố đã ký kết thỏa thuận mua lại 100% quyền sở hữu của Southern Carlson, Inc. (CEO: Kenneth D. Sweder). Dầy là nhà phân phối dụng cụ, ốc vít, bao bì và vật tư, có trụ sở tại Omaha, Nebraska, Hoa Kỳ. Theo thỏa thuận Southern Carlson sẽ hoạt động như một công ty con có trụ sở tại Hoa Kỳ của Tập đoàn Kyocera.

Southern Carlson phục vụ một loạt các thị trường từ hơn 150 chi nhánh trên khắp Bắc Mỹ. Đây là nhà phân phối hàng đầu của các thương hiệu ốc vít xây dựng, công cụ, bao bì, vật tư cơ sở và dịch vụ sửa chữa công cụ được công nhận và chất lượng cao nhất.

Cơ sở của việc thỏa thuận mua lại

Kyocera gia nhập thị trường dụng cụ công nghiệp vào những năm 1970 với một loạt các công cụ gia công kim loại tốc độ cao, và đã dần mở rộng thành các công cụ chính xác cho các ứng dụng ô tô, hàng không vũ trụ, năng lượng, y tế và chế biến gỗ. Với việc mua lại Southern Carlson, Kyocera sẽ phục vụ rộng rãi hơn hàng loạt khách hàng trên khắp khu vực Bắc Mỹ, sản xuất dụng cụ chuyên nghiệp và công nghiệp và thị trường dây buộc.

 

Tổng quan về SouthernCarlson, Inc.

Tên công ty SouthernCarlson, Inc.
CEO Kenneth D. Sweder
Thành lập Năm 1947
Trụ sở toàn cầu Omaha, Nebraska, U.S.A.
Ngành nghề Distribution of fastening tools, fasteners, packaging and facility supplies
Nhân sự Khoảng 1,100 (thống kê 31/03/2019)

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Viết bình luận