Cách Đọc Thông Số Cơ Bản Trên Hộp Insert Tiện

Cách Đọc Thông Số Cơ Bản Trên Hộp Insert Tiện

Hutscom xin bắt đầu series chia sẻ kiến thức trong ngành cơ khí chính xác.

Mỗi nhà sản xuất dụng cụ cắt gọt đều có những cách đặt tên, kí hiệu, thông tin khác nhau nhưng thông thường sẽ theo 1 form chung để khách hàng có thể dễ nhận biết.

Hiểu rõ được thông tin trên hộp Insert, bạn có thể lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp cho chi tiết gia công

Cách Đọc Thông Số Cơ Bản Trên Hộp Insert Tiện

Mã Insert cách đặt tên theo tiêu chuẩn quốc tế, dựa vào mã insert bạn có thể biết được hình dạng Insert là gì, Insert với chipbreaker là gì. Chipbreaker hay còn gọi là vân bẻ phoi, giữa các nhà sản xuất sẽ có các chipbreaker được đặt khác nhau với nhiều mục đích khác nhau như chuyên phá thô, chuyên bẻ phoi, kiểm soát phoi, tiện ap lớn, Wiper, tiện copying .v.v.

Ngoài ra một thông tin quan trọng nữa là vật liệu gia công, bạn cần chọn đúng thông tin này để tối ưu khi gia công, hoặc tránh mẻ dao, mòn dao.v.v.v. 

Chế độ cắt thông thường sẽ được thể hiện trên hộp Insert sẽ cho chúng ta biết được V/c, ap, f .v.v., trường hợp trên họp Insert không thể hiện, bạn cùng đừng quá lo lắng mà hãy liên hệ với nhân viên kĩ thuật của nhà cung cấp sẽ hỗ trợ bạn 

 

Rất mong chút kiến thức Hutscom chia sẻ sẽ hỗ trợ bạn ít nhiều trong công việc

>>> Xem thêm tại kênh Youtube của Hutscom tại đây

Liên hệ   CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HOÀNG UYÊN - HUTSCOM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HOÀNG UYÊN - HUTSCOM

Hutscom chuyên phân phối, mua bán linh kiện, phụ kiện dụng cụ cơ khí chính xác và bán lẻ các sản phẩm dụng cụ cắt gọt gia công cơ khí từ các thương hiệu lớn trên thế giới

 

SẢN PHẨM XEM THÊM