Máy Chà Nhám Khí Nén MIRKA PROS 550CV 125mm

LIÊN HỆ
8995550111
Còn hàng
0903 867 467 Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt hơn

MÁY CHÀ NHÁM KHÍ NÉN MIRKA PROS 550CV 125mm

• Máy chà nhám quỹ đạo ngẫu nhiên chạy bằng hơi của Mirka, Mirka PROS, được thiết kế hoàn toàn bởi đội ngũ thiết kế hàng đầu của Mirka. Máy có những tính năng tuyệt vời và chú trọng đến từng chi tiết để tạo nên một thiết bị chà nhám hiệu quả dành cho những người chuyên dùng.

• Mirka PROS được thiết kế đặc biệt cho khả năng thoát bụi tối đa, ngay cả trong điều kiện công suất hút bụi thấp, nhờ một đường thoát bụi rộng hơn ở vỏ máy giúp cải thiện đáng kể hiệu suất hút bụi. Các tính năng sáng tạo tiếp tục với một “vòng đệm hãm (Break Seal)” được thiết kế giúp ma

LỖ THOÁT BỤI RỘNG HƠN

• Mirka PROS được thiết kế đặc biệt cho khả năng thoát bụi tối đa, ngay cả trong điều kiện công suất hút bụi thấp, nhờ một đường thoát bụi rộng hơn ở vỏ máy.

• Mang lại một loạt các lợi ích có giá trị về hiệu suất. Ví dụ, trái với các máy chà nhám quỹ đạo ngẫu nhiên truyền thống chạy bằng hơi, vòng đệm hãm trên máy Mirka PROS làm phần lót đế dao động thay vì quay tự do khi cầm máy trong không khí. Điều này giảm thiểu khả năng gây ra vết cắt sâu trên bề mặt khi đĩa nhám đang quay nhanh chạm vào chi tiết cần mài. Bên cạnh đó, ngay khi máy rời khỏi bề mặt chi tiết đang mài, đệm hãm sẽ ngay lập tức hãm tốc độ quay của tấm đế. Vòng đệm hãm có tuổi thọ cao cũng góp phần nâng cao khả năng thoát bụi bằng việc giảm thiểu việc thoát lực hút bên trong.

Thông số kỹ thuật: 

Công Suất (W) 270
Tốc độ (vòng / phút) 12000 / phút
Quỹ đạo (mm) 5
Kích thước (mm) 125
Kích thước tấm đế (trong) 5
Trọng lượng (kg) 0,89
Độ ồn, LpA (dB) 74
Độ rung (m / s²) 2.4
Hệ thống thoát bụi Central vacuum ready
Áp suất vận hành (bar) 6,2
Bao gồm pad (mã) 8292502011
Lượng khí tiêu thụ (l / phút) 485

 

Xem thêm máy chà nhám khác tại Hutscom

LOẠI THIẾT BỊ:
MÁY CHÀ NHÁM KHÍ NÉN
8995550211
LIÊN HỆ
Còn hàng
0903 867 467 Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt hơn

Liên Hệ Với Chúng Tôi

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HOÀNG UYÊN - HUTSCOM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HOÀNG UYÊN - HUTSCOM

Hutscom chuyên phân phối, mua bán linh kiện, phụ kiện dụng cụ cơ khí chính xác và bán lẻ các sản phẩm dụng cụ cắt gọt gia công cơ khí từ các thương hiệu lớn trên thế giới