Máy Chà Nhám Điện MIRKA DEOS 383CV 70x198mm MID3830201

LIÊN HỆ
MID3830201
Còn hàng
0903 867 467 Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt hơn

MÁY CHÀ NHÁM ĐIỆN MIRKA® DEROS 550CV 125mm

Máy chà nhám điện quỹ đạo nhỏ gọn và mạnh mẽ này là sản phẩm mới nhất trong dòng máy chà nhám điện của Mirka

Thiết kế cực kỳ nhỏ gọn, chỉ cao 101 mm, mang lại sự linh hoạt cao và giúp cho việc chà nhám chính xác và hiệu quả. Tích hợp phanh động cơ điện tử và một cần điều khiển tốc độ động cơ hoạt động trơn tru và dễ sử dụng giúp người dùng sử dụng dễ dàng. Cùng với đó là thiết kế tối ưu cho người dùng nên máy dễ dàng cầm nắm. Máy nhỏ và nhẹ được trang bị một động cơ không chổi than. Nó có công tắc Bật / Tắt riêng biệt giúp việc sử dụng dễ dàng và an toàn.

Thông số kỹ thuật:

MÁY CHÀ NHÁM ĐIỆN MIRKA DEOS 383CV 70x198mm MID3830201 -2

Máy chà nhám điện này cùng với Mirka DEROS là thiết bị tốt nhất trên thị trường hiện nay. Mirka DEOS tích hợp tính năng cảm biến rung và công nghệ Bluetooth tiêu thụ ít điện năng. Bộ cảm biến rung giúp người dùng có thể theo dõi mức rung hiện thời thông qua ứng dụng myMirka. Một ứng dụng có thể mua thêm cho phép theo dõi mức độ rung tiếp xúc hàng ngày.

Kích thước nhỏ và gọn gàng khiến Mirka DEOS 353CV là lựa chọn lý tưởng cho chà nhám các mặt biên và những nơi khó tiếp cận. Với các ứng dụng chà nhám lớp sơn lót và lớp sơn độn, Mirka DEOS 383CV là lựa chọn lý tưởng. Kết hợp cùng nhám lưới của Mirka, Mirka DEOS mang lại hiệu suất chà nhám nhanh, hiệu quả, và không bụi.

MÁY CHÀ NHÁM ĐIỆN MIRKA DEOS 383CV 70x198mm MID3830201

 

Xem thêm máy chà nhám khác tại Hutscom

LOẠI THIẾT BỊ:
MÁY CHÀ NHÁM ĐIỆN

Liên Hệ Với Chúng Tôi

  CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HOÀNG UYÊN - HUTSCOM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HOÀNG UYÊN - HUTSCOM

Hutscom chuyên phân phối, mua bán linh kiện, phụ kiện dụng cụ cơ khí chính xác và bán lẻ các sản phẩm dụng cụ cắt gọt gia công cơ khí từ các thương hiệu lớn trên thế giới