KÌM CẦM TAY

Kìm cầm tay là dụng cụ cầm tay cơ bản, là thiết bị quen thuộc và cần thiết trong mọi mặt của đời sống, kìm (kềm) được sử dụng trong các ngành nghề đa dạng và các hoạt động sửa chữa, tân trang, cơ khí, xây dựng, và cả trong dân dụng hằng ngày. Dụng cụ kìm cầm tay với nhiều chủng loại mặt hàng tại Hutscom. Và là sản phẩm chất lượng, thương hiệu được nhiều người tin dùng lựa chọn trong hầu hết mọi lĩnh vực công việc và đời sống.

Không có sản phẩm trong phần nàyKìm (kềm) là dụng cụ cầm tay rất cần thiết cho người thợ điện hay cơ khí. Mọi ứng dụng cơ khí hay điện đều không thể thiếu dụng cụ kìm. Kìm cầm tay được cấu tạo từ chất liệu là kim loại, có phần cán bọc nhựa bảo vệ, tùy theo nhu cầu của công việc mà kìm cầm tay có nhiều chủng loại khác nhau: Kìm đa năng (kìm mỏ bằng), Kìm mỏ nhọn, kìm cắt, Kìm mở phe, kìm cắt cáp, kìm nhổ đinh, kìm vạn năng, kìm tuốt dây, kìm bấm chết, kìm bấm rivet, kìm cua, kìm cắt cộng lực, kìm bấm lỗ, kìm mỏ quạ, kìm bấm cose, kìm điện tử, …

Phần lớn thì những sản phẩm kìm cầm tay này có kích thước nhỏ gọn, nhẹ, tiện dụng khi cất giữ cũng như khi mang theo bên mình. Vì thế chỉ cần dùng tay để thao tác một các đơn giản mà không tốn quá nhiều công sức để sử dụng cũng như khoảng không khi lưu trữ. Kìm cầm tay là bộ dụng cụ đa năng không thể thiếu ở các tiệm sửa chữa xe máy, xe ô tô, xưởng sửa chữa, ngành cơ khí công nghiệp và trong đời sống thường ngày.

Kìm cầm tay là một công cụ dụng cụ cầm tay thông dụng, kìm sẽ giúp bạn cắt, giữ chặt 1 vật dụng nào đó. Hiện tại trên thị trường có các loại kìm thông dụng: kìm cắt, kìm mũi nhọn, kìm điện. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn loại kìm khác nhau để phù hợp với công việc.

1. Kìm mỏ bằng, kìm đa năng, kìm điện.

Kìm mỏ bằng cầm tay là loại kìm sử dụng phổ biến nhất trong tất cả các loại kìm. Kìm mỏ bằng được dùng để cắt, bấm, kéo, vặn, xiết, tuốt dây, kẹp… các vật nhỏ nên rất tiện dụng. Trong ngành điện người gỏi kìm mỏ bằng là kìm điện hay kìm thợ điện vì mỗi người thợ điện đều phải có ít nhất một kìm điện để làm việc. Nhất là làm việc trên độ cao thi hiệu quả của kìm điện lại càng phát huy tối đa tác dụng vì ở trên cao thì bạn không thể mang nhiều dụng cụ cầm tay theo người.

Kìm mỏ bằng có nhiều loại khác nhau và phân ra làm hai dạng là kìm cách điện hay không cách điện. Không cách điện dùng cho thợ cơ khí, kìm cách điện dùng cho thợ điện, kìm cách điện có thể là cách điện 450V hay cách điện 1000V.

Kìm mỏ bằng, kìm đa năng, kìm điện

2. Kìm cắt, kìm cắt chéo

Kìm cắt cầm tay dùng để cắt, tuốt dây điện hay cắt kim loại như đinh, những vật thể cứng, có thể kẹp hay uốn những vật nhỏ…. Kìm cắt được sử dụng trong ngành điện, cơ khí, viễn thông,…

Kìm cắt, kìm cắt chéo

3. Kìm mũi nhọn, mỏ nhọn

Kìm mũi nhọn cầm tay hay còn gọi là kìm mỏ nhọn, loại kìm này dùng để kẹp, giữ hay quấn các vật dụng nhỏ trong không gian hẹp mà những dụng cụ cầm tay khác không làm được. Kìm mỏ nhọn rất tiện lợi trong việc quấn những sợi dây điện, dây thép, dây đồng… Kìm mỏ nhọn được dụng trong ngành điện, cơ khí và xây dựng…

Kìm mũi nhọn, mỏ nhọn

4. Kìm bấm chết, kìm chết

Kìm bấm chết cầm tay hay còn gọi là kìm chết dùng để kẹp hoặc giữ chặt vật cần kẹp. Lưu ý là kìm chết không dùng để vặn đai ốc hay xiết bu long. Vì khi vặn ốc kìm chết sẽ làm hư đầu đai ốc. Cấu tạo của kìm chết là có tay cầm, ngàm kìm có nút điều chỉnh phù hợp với vật càn kẹp và chế độ khóa lại giúp cho việc kẹp, giữ chặt vật càn kẹp. Ngàm của kìm chết có rất nhiều loại như: thông thường, mỏ dẹp, mỏ vịt, bán nguyệt, một ngàm cong, hình tam giác, ngàm song song, ngàm có độ cong khác nhau… Tùy theo hình dạng , kích thước của vật cần kẹp mà bạn có thể lựa chọn một kìm chết thích hợp. Ví dụ Kìm chết hình dẹp dùng để kẹp tấm tôn, thép, kìm chết ngàm song song dùng để kẹp phôi, kìm chết ngàm cong dùng để kẹp phôi và thanh….

5. Kìm mỏ quạ, kìm cờ lê

Kìm mỏ quạ cầm tay có kích thước từ 180cm cho đến 250cm được sản xuất với chất lượng cao, mỏ kẹp có răng rất chắc khỏe giúp cho bạn kẹp chặt chi tiết có kích thước lớn dễ dàng hơn rất nhiều.

  • Kìm mỏ quạ đầy đủ kiểu size sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn khi bạn dùng để kẹp hay tháo những chi tiết.
  • Tay cầm nhựa mờ, bám chắc tay kể cả tay nhiều mồ hôi hoặc tiếp xúc dầu mỡ, đảm bảo độ chắc chắn, không bị trượt khi kẹp chặt chi tiết.
  • Kìm kẹp mỏ quạ có lực kẹp lớn, hàm kẹp có dạng tròn và thay đổi được độ rộng của hàm kẹp nên nó có thể giữ chắc chắn chi tiết dạng ống lớn.
  • Kìm được làm bằng vật liệu Chrome Vanadium steel đảm bảo không bị mẻ, trầy xước khi kẹp.
  • Sản phẩm tiện dụng đa năng. Kìm kẹp mỏ quạ này sẽ giúp bạn kẹp, giữ chi tiết dạng ống lớn trở lên dễ dàng hơn.

Kìm mỏ quạ, kìm cờ lê

6. Kìm cắt Cobolt, Kìm cắt nhỏ gọn

Chế tác từ nguồn thép Chrome vanadium, tôi dầu đa tầng. Giảm lực tay 60% (ngay cả Phụ nữ cũng có thể cắt được thép 3.0mm). Lưỡi cắt làm cứng gia cường, chống trượt bằng tia lazer. Sản xuất từ nguồn thép công nghiệp nặng chrome vanadium, tôi dầu, tay cầm êm đa chất liệu, bám chắc tay dù cho mồ hôi hay dầu nhớt. Bạn nghĩ đến chiếc kìm gì không? Đó chính là CoBolt. Nó được mệnh danh là chiếc kìm cắt có lực cắt khỏe nhất, mạnh mẽ nhất. Suốt 30 năm phát triển, việc cắt thép cứng, thép lò xo hay cắt bu-lông đã trở nên đơn giản khá nhiều. Gia đình CoBolt lớn mạnh với 14 kiểu dáng hay kích cỡ khác nhau.

Hutscom - Là công ty chuyên phân phối, mua bán linh kiện, phụ kiện dụng cụ cơ khí chính xác và bán lẻ các sản phẩm dụng cụ cắt gọt gia công cơ khí chính xác từ các thương hiệu lớn trên thế giới. 

Website: https://hutscom.vn/ 
Email: sales@hutscom.vn
Hotline: 0903 867 467