Đánh giá sản phẩm Dao Phay Ren Hợp Kim Dormer J220 MF8 x 1.0 Đánh giá chi tiết về sản phẩm Dao Phay Ren Hợp Kim Dormer J220 MF8 x 1.0.
Chính sách trả hàng của nhà cung cấp Miêu tả về chính sách trả hàng của nhà cung cấp.

Dao Phay Ren Hợp Kim Dormer J220 MF8 x 1.0

LIÊN HỆ
Dormer-J2206.0X1.0
Còn hàng
0903 867 467 Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt hơn

Dao Phay Ren Hợp Kim Dormer J220 MF8 x 1.0

Dao phay ren là dụng cụ cắt được sử dụng trong phương pháp phay ren để tạo ra ren trong và ren ngoài có kích thước khác nhau thông qua chuyển động tròn của dao phay ren. Không giống như taro, dao phay ren chủ yếu được sử dụng trên các chi tiết lỗ lớn hơn. Tuy nhiên, các dao phay ren hợp kim ngày nay cũng có thể ứng dụng cho các chi tiết lỗ ren nhỏ. 

Hutscom hân hạnh chính thức trở thành đại lý chính hãng phân phối dụng cụ cắt gọt thương hiệu DORMER PRAMET. Dao phay ren hợp kim Dormer J220 là công cụ hiệu suất cao để gia công các đường kính bằng hoặc lớn hơn TDZ với cùng bước răng nhuyễn, răng mịn (MF). Có khả năng gia công chi tiết ren có lỗ mù gần như chạm tới đáy. Lớp phủ Alcrona Pro mang lại kết quả gia công tốt nhất trên nhiều loại vật liệu.

Thông số kỹ thuật:

Thương hiệu: Dormer Pramet

Mã sản phẩm: J2206.0X1.0

Quy cách ren: MF8 x 1.0mm

Dao được phủ Alcrona Pro giúp tăng tuổi thọ, gia công đa dạng vật liệu

 

Dao phay ren Dormer J220

THƯƠNG HIỆU:
DORMER PRAMET

Liên Hệ Với Chúng Tôi

   CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HOÀNG UYÊN - HUTSCOM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HOÀNG UYÊN - HUTSCOM

Hutscom chuyên phân phối, mua bán linh kiện, phụ kiện dụng cụ cơ khí chính xác và bán lẻ các sản phẩm dụng cụ cắt gọt gia công cơ khí từ các thương hiệu lớn trên thế giới