TAKAMAZ

TAKAMAZ

Các sản phẩm của TAKAMAZ cung cấp giải "đúng chỗ”, bao gồm các sản phẩm mâm cặp (chuckers) 6 inch nhỏ nhất trên thế giới và các loại máy dành cho các quốc gia đang phát triển, máy Takamaz có thể thao tác vận hành đơn giản, dễ sử dụng ngay cả cho nhân viên nữ, đang làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau ở cả Nhật Bản và nước ngoài.

Takamaz cũng đã nghiên cứu về tự động hóa trước các nhà sản xuất khác và đã phát triển các thiết bị ngoại vi của riêng hãng như rô bốt và thiết bị đo lường, vệ sinh và đóng gói hộp.

Thế mạnh của Takamaz là công nghệ tùy chỉnh có thể xây dựng toàn bộ dây chuyền sản xuất. Ngoài ra, hãng Takamaz sản xuất mâm cặp đầu kẹp (collet chuck) nguyên bản và chịu trách nhiệm về sản phẩm ngay từ khi đặt hàng đến sản xuất và theo dõi sau đó. Rất hiếm có công ty nào có thể cung cấp mọi thứ nguyên bản, và các sản phẩm TAKAMAZ chất lượng cao, độ chính xác cao, đáp ứng các yêu cầu chính xác được khách hàng của chúng tôi rất tin tưởng.

Gia công chi tiết ngành Ô tô

Takamaz cũng đã phát triển xâm nhập vào gia công chi tiết ô tô. Hãng Takamaz sản xuất các bộ phận động cơ như "starter housing" và "end frames" trên các dây chuyền tự động được xây dựng bằng sản phẩm của Takamaz

Trong những năm gần đây cũng đã gia công các bộ phận cảm biến áp suất cho điều hòa không khí. Takamaz cố gắng cung cấp các sản phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng với tổng hệ thống sản xuất từ đơn hàng để giao hàng và kiểm soát chất lượng kỹ lưỡng và quản lý giao hàng. (Các nhà máy sản xuất được đặt tại Ishikawa và Thái Lan.)

Không có sản phẩm trong phần này