STAR

Star Machinery

Công nghệ vượt trội và dịch vụ hoàn hảo là những yếu tố đã giúp thương hiệu Star CNC tỏa sáng.

Star CNC Machine Tool Corp. là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về công nghệ và dịch vụ vượt trội cho ngành máy công cụ. Được thành lập vào năm 1948, Star CNC là một bộ phận của Công ty TNHH Star Micronics của Nhật Bản, một trong những nhà sản xuất máy tiện kiểu Thụy Sĩ (Swiss Type) uy tín nhất thế giới, chuyên sản xuất các chi tiết kim loại nhỏ, yêu cầu độ phức tạp và chính xác. HUTSCOM tự hào là nhà phân phối thương hiệu Star CNC tại Việt Nam.

Sứ mệnh của Star CNC: liên tục phát triển các máy chất lượng cao, đáng tin cậy và mạnh mẽ, nhanh chóng và hiệu quả để quản lý các nhu cầu khắt khe của môi trường sản xuất 24/7 với nhịp độ nhanh ngày nay. Star CNC nhìn xa hơn động lực học của máy khi các kỹ sư của chúng tôi tìm cách liên tục cải thiện công thái học của máy, an toàn máy / công nhân và thúc đẩy sản xuất thân thiện với môi trường. Các kỹ sư ứng dụng luôn tận tâm giúp khách hàng của chúng tôi tìm ra giải pháp máy CNC Star có sẵn hoặc được cấu hình tùy chỉnh tối ưu để mang lại hiệu quả sản xuất tối đa và tiết kiệm chi phí.

Star CNC được trang bị tốt để đáp ứng nhu cầu năng động và khắt khe của ngành công nghiệp máy công cụ ngày nay và cho tương lai.