MITUTOYO

MITUTOYO

Mitutoyo Corporation là một tập đoàn đa quốc gia Nhật Bản chuyên về dụng cụ đo lường và công nghệ đo lường, có trụ sở tại Takatsu-ku, Kawasaki, Kanagawa.

Mitutoyo, được thành lập vào ngày 22 tháng 10 năm 1934 được thành lập bởi Yehan Numata (田 恵 Numata Ehan) với một sản phẩm, micromet. Triết lý của Mitutoyo lúc bấy giờ là chế tạo micromet chất lượng cao, nhưng cũng sản xuất chúng với số lượng khiến chúng có giá cả phải chăng và có sẵn cho tất cả các nhà sản xuất. Triết lý này đã được mở rộng trong vài thập kỷ tới để bao gồm một sản phẩm rộng hơn tập trung vào các sản phẩm đo kích thước cơ học, như thước cặp, chỉ báo quay số và các công cụ đo lường khác.

Khi công nghệ điện tử trở nên phổ biến hơn vào những năm 1970, Mitutoyo đã áp dụng thiết bị điện tử vào dòng thiết bị đo kích thước của mình để bao gồm các công cụ đo lường điện tử hoặc kỹ thuật số. Trong thời gian này, nó cũng bắt đầu cung cấp các dụng cụ đo lớn hơn, phức tạp hơn và nhạy hơn, bao gồm bộ so sánh quang, thiết bị đo mẫu và máy đo tọa độ (CMM). Khi kiểm soát quá trình thống kê (SPC) được giới thiệu, Mitutoyo đã dẫn đầu thế giới trong việc phát triển các thiết bị đo đầu ra, giao diện, thu thập dữ liệu và phần mềm phân tích để tận dụng lợi thế của khoa học đo lường mới này.

Khi máy tính tiến vào lĩnh vực đo lường, Mitutoyo một lần nữa chuyển trọng tâm của mình để đưa công nghệ này vào việc cung cấp sản phẩm của mình và đẩy độ chính xác đo vào phạm vi tiểu micromet. Hôm nay, Mitutoyo trình bày hơn 6.000 sản phẩm của mình dưới dạng các hệ thống đo lường dựa trên máy tính tích hợp, trong đó chúng có thể được kết nối với nhau để tạo thành các mạng đo vòng kín.easuring networks.

 

Không có sản phẩm trong phần này