Đánh giá sản phẩm Dịch Vụ Phủ Oerlikon Balzers - BALINIT ALNOVA Đánh giá chi tiết về sản phẩm Dịch Vụ Phủ Oerlikon Balzers - BALINIT ALNOVA.
Chính sách trả hàng của nhà cung cấp Miêu tả về chính sách trả hàng của nhà cung cấp.

Dịch Vụ Phủ Oerlikon Balzers - BALINIT ALNOVA

LIÊN HỆ
OERLIKON-BALINIT-ALNOVA
Còn hàng
0903 867 467 Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt hơn

Dịch Vụ Phủ Oerlikon Balzers - BALINIT ALNOVA

Hutscom liên kết cùng Oerlikon Balzes cung cấp cho khách hàng dịch vụ mài, phủ cao cấp tại Việt Nam

Oerlikon Balzers là tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới cung cấp các giải pháp công nghệ xử lý bề mặt, mang tới sự thay đổi rõ rệt về cơ tính và tăng tuổi thọ cho tiết chính xác, dụng cụ cắt gọt cũng như khuôn mẫu trong ngành công nghiệp tạo hình kim loại và nhựa. Với lớp phủ cực kỳ mỏng và độ cứng đặc biệt cao - thương hiệu BALINIT và BALIQ giảm độ mài mòn và ma sát cho sản phẩm được phủ. Dòng sản phẩm BALITHERM đã đánh dấu việc mở ra một lĩnh vực dịch vụ xử lý nhiệt dần được sử dụng rộng rãi

Hoạt động gia công trong thị trường sản xuất năng lượng luôn trở nên khó khăn hơn. Ví dụ, vật liệu phải chịu được nhiệt độ ngày càng cao. Do đó, các công cụ gia công cho những nhiệm vụ này cần phải được trang bị lớp phủ chống mài mòn để có thể đáp ứng những yêu cầu cao này. BALINIT® ALNOVA là giải pháp lý tưởng nhờ độ cứng nóng được cải thiện, khả năng chống oxy hóa cao và bề mặt rất nhẵn.

BALINIT® ALNOVA là lớp phủ cao cấp mới dành cho dao phay. Nó gây ấn tượng bởi độ cứng nóng cao và khả năng chống oxy hóa tuyệt vời. Công nghệ thiết bị mới nhất của Oerlikon Balzers và thành phần lớp phủ được sửa đổi cho phép tăng các thông số hiệu suất. Việc kiểm soát nghiêm ngặt và tối ưu hóa các đặc tính của lớp phủ chịu trách nhiệm về tỷ lệ độ cứng-độ dẻo dai và cấu hình ứng suất dư của BALINIT® ALNOVA. Công nghệ ăn mòn mới tạo ra các điều kiện tiên quyết vượt trội cho các lưỡi cắt ổn định và độ bám dính tối ưu, đồng thời làm cho lớp phủ có khả năng chịu lực cao. 

 

The latest in etching technology Optimized coating adhesion results in high-level reliability
Balancing of residual stress and coating hardness High thermal shock stability
For wet and dry machining
Dual layer structure Increased oxidation resistance
High abrasion-resistance and improved hot hardness Significantly lengthened tool lifetimes as compared to common high-performance coatings
Durable and very smooth surface Extremely high tool cutting-edge stability
Good chip removal and minimization of built-up edge formation

 

BALINIT ALNOVA
Coating material AlCrN-based
Coating technology Arc
Coating colour light grey
Coating hardness HIT [GPa]* 38 +/-3
Intrinsic stress [GPa]*** -3 +/-1
Max. service temp. [°C]**** 1100
Process temperature [°C] < 500
   
General remark All given data are approximate values, they depend on application, environment and test condition.
*Coating hardness HIT [GPa] Measured by nano indentation according to ISO 14577. For multilayers the hardness of the different layers varies. Hardness can be adapted to the application.
***Intrinsic stress [GPa] Measured by XRD and/or bending method (Stoney equation). The calculated thermal stress has been substracted.
****Max. service temp. [°C] These are approximate values out of the field. Due to thermodynamic laws there is a dependency of pressure in application.

 

 

Dịch Vụ Phủ Oerlikon Balzers - BALINIT ALNOVA 1

Dịch Vụ Phủ Oerlikon Balzers - BALINIT ALNOVA 2

Dịch Vụ Phủ Oerlikon Balzers - BALINIT ALNOVA 3

Dịch Vụ Phủ Oerlikon Balzers - BALINIT ALNOVA 4

Liên Hệ Với Chúng Tôi

   CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HOÀNG UYÊN - HUTSCOM

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ HOÀNG UYÊN - HUTSCOM

Hutscom chuyên phân phối, mua bán linh kiện, phụ kiện dụng cụ cơ khí chính xác và bán lẻ các sản phẩm dụng cụ cắt gọt gia công cơ khí từ các thương hiệu lớn trên thế giới